Hướng dẫn viết CV xin việc điều dưỡng chuẩn chỉnh

1818 Lượt xem

Nếu như muốn tìm được một vị trí tốt ở trong ngành Điều dưỡng chắc chắn bạn sẽ phải chuẩn bị cho mình một bộ hồ sơ xin việc đầy đủ kèm theo đó là bản CV xin việc đẹp mắt, thu hút và đầy ấn tượng.

Với ngành Điều dưỡng, khi quyết định tuyển dụng nhân viên, các cấp quản lý sẽ dựa trên rất nhiều yếu tố. Mà bản CV là công cụ cần thiết vô cùng quan trọng giúp các bạn gửi tới nhà tuyển dụng đầy đủ những yếu tố đó và cũng là mấu chốt quyết định liệu rằng bạn có trúng tuyển hay không. Sau đây, để hỗ trợ tốt nhất cho các bạn trong giai đoạn đầu này thì chúng tôi – những chuyên viên đang làm việc tại timviec365.vn đến từ Công ty Cổ phần Thanh Toán Hưng Hà sẽ cung cấp cho các bạn những lưu ý quan trọng để bạn có thể tự tay tạo ra được co mình một bản CV xin việc ngành điều dưỡng hiệu quả theo cách đơn giản nhất.

Hướng dẫn viết CV xin việc điều dưỡng chuẩn chỉnh

 

1. Tạo ấn tượng ban đầu trong CV sao cho hiệu quả

CV tốt là CV sẽ tạo ra được những tượng ban đầu tốt cho nhà tuyển dụng, thể hiện rằng tương lai bạn sẽ trở thành một điều dưỡng viên chuyên nghiệp. Vậy muốn thể hiện sự chuyên nghiệp đó, Phạm Tình – founder CV xin việc của timviec365.vn cho rằng, bạn cần phải chuẩn bị một bản CV rõ ràng, logic.

Hãy sử dụng font chữ thông dụng như Calibri, Arial với cỡ chữ 12, màu chữ chọn màu đen. Như vậy sẽ giúp cho CV trông chuyên nghiệp hơn rất nhiều đấy nhé.

>>> Hãy cố gắng hoàn thành một CV thật hoàn chỉnh và ấn tượng để tham gia ứng tuyển nhân viên điều dưỡng thông qua các web tìm việc làm

2. Độ dài CV xin việc ngành điều dưỡng

Độ dài CV cũng là một trong những yếu tố quan trọng tạo nên cho bạn ấn tượng ban đầu hiệu quả. Theo chuyên gia về CV tại Công ty Cổ phẩn Thanh Toán Hưng Hà cho biết, CV điều dưỡng trình bày được nhiều thông tin thì sẽ tốt hơn.

Trong các thông tin đó, nhất định không thể thiếu kinh nghiệm, trình độ và bằng cấp. Bạn biết đấy, bỏ qua chúng đồng nghĩa với việc bạn đang tự hạn chế đi những cơ hội trúng tuyển ngành điều dưỡng của mình. Nhưng, nhất thiết bạn không được biến bản CV trở nên dài dòng lan man nhé. Tốt nhất đừng dài quá 3 trang giấy.

>>> Viết một bản CV xin việc điều dưỡng thật ấn tượng với người xem khi bạn tìm kiếm thông tin  viec lam kontum trên trang Timviec365.vn. Hãy truy cập ngay để không bỏ lỡ cơ hội việc làm hấp dẫn nhất. 

hướng dẫn viết CV xin việc điều dưỡng chuẩn chỉnh

3. Nội dung chính của CV trình bày như thế nào?

Trong nội dung của CV xin việc điều dưỡng, bạn cần phải trình bày một cách chi tiết những vị trí, công việc đã từng làm, đồng thời làm nổi bật kinh nghiệm cùng trình độ chuyên môn mà bạn có. Nói chung mọi yếu tố cần trình bày làm sao có liên quan mật thiết đến công việc điều dưỡng, và quan trọng hơn là liên quan đến chính vị trí mà bạn đang ứng tuyển trong ngành này.

Lời khuyên cuối cùng mà Phạm Tình – founder CV xin việc của timviec365.vn gửi tới bạn đó chính là hình thức lưu CV. Bạn hoàn toàn có thể lưu bản CV của mình bằng file PDF vì hình thức này mang tới cho bạn một vài lợi ích thiết thực, mà quan trọng hơn cả, nó giúp bạn bảo toàn mọi giá trị đã tạo được ở trong CV.

Như vậy, những lời khuyên đến từ các chuyên gia của Timviec365.vn tại Công ty Cổ phần Thanh Toán Hưng Hà sẽ luôn mang đến cho bạn những điều tuyệt vời nhất để bạn có một sự khởi đầu nghề nghiệp hoàn hảo. Bước chân vào ngành Y luôn không hề dễ dàng gì, vậy thì tại sao không để những mẫu CV chuyên nghiệp tại Timviec365.vn cùng đồng hành với bạn, biến mọi thứ trở nên đơn giản hơn?

>>> Xem thêm: Tại Bình Phước có rất nhiều cơ hội việc làm dành cho những ai theo học ngành điều dưỡng hoặc mong muốn làm công việc này. Bạn có thể click ngay  việc làm Bình Phước để tìm được vị trí thích hợp nhất cũng như áp dụng những bí quyết viết CV trên đây để chinh phục nhà tuyển dụng thành công.

Mọi thông tin xin liên hệ:

Công ty Cổ phần Thanh toán Hưng Hà

VP1: Tầng 4, B50, Lô 6, KĐT Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội

VP2: Thôn Thanh Miếu, Xã Việt Hưng, Huyện Văn Lâm, Tỉnh Hưng Yên

Hotline: 1900633682 - 0963695689

Email hỗ trợ: [email protected]

Founder cv xin việc của Timviec365.vn: Phạm Tình

Di Động:  0972319116

Email: [email protected]

Google Drive: https://drive.google.com/drive/u/1/folders/1RoZXoXKKajsGjQWe_TZ4ZbkfpPc6fvOy

Google site: https://sites.google.com/view/cvxinviec365

Bạn có thể tìm thấy chúng tôi qua:

#cvxinviec, #cvonline, #cv, #cvxinviectimviec365vn, #cvonlinetimviec365.vn, #cvtimviec365.vn