Đến với Timviec365.vn nhận cơ hội đi làm ngay hôm nay

367 Lượt xem

Việc làm – tuyển dụng vẫn luôn là chủ đề nóng đối với xã hội. Để đáp ứng được các nhu cầu đó mà rất nhiều các website tuyển dụng được xuất hiện. Các website tuyển dụng là các điạ chỉ thường hay lui tới của nhà tuyển dụng và người lao động bởi sự tiện lợi, hiệu quả và nhanh chóng đồng thời phạm vi tiếp cận được rất rộng lớn. Một số địa chỉ được bình chọn là web tuyển dụng hàng đầu Việt Nam trong đó có Timviec365.vn có lượng truy cập lên đến hàng nghìn lượt mỗi ngày. Timviec365.vn được người tiêu dùng biết đến với ứng dụng “Tìm kiếm quanh đây” hỗ trợ việc tìm kiếm việc làm và tìm kiếm ứng viên rất tiện lợi và hữu ích, dễ sử dụng.

Timviec365.vn trên con đường việc làm – tuyển dụng

Tại Timviec365.vn với gần 100.000 nhà tuyển dụng, 400.000 ứng viên, có hơn 200.000 hồ sơ và hơn 200.000 việc làm tất cả các ngành nghề có xứng đáng là địa chỉ tin cậy đối với người dùng. Với hơn 6 năm hoạt động và phát triển trên thị trường luôn giữ vị trí đứng đầu trong lĩnh vực tuyển dụng – việc làm.

Timviec365.vn trên con đường việc làm – tuyển dụng

Timviec365.vn con đường dẫn đến thành công của bạn

Timviec365.vn có kênh tuyển dụng và cung cấp nhân lực chất lượng cao cùng với đó là hệ thống tìm kiếm ứng viên với phần mềm “Tìm kiếm ứng viên quanh đây” thông minh, chính xác, hiệu quả. Bên cạnh đó các nhà tuyển dụng còn được nhận ưu đãi đăng tin tuyển dụng miễn phí tiếp cận với hơn hàng nghìn ứng viên.

Đối với các ứng viên tìm việc làm có kênh việc làm chất lượng với bản đồ vệ tinh “Tìm kiếm việc làm quanh đây” chất lượng cao và uy tin. Đến với Timviec365.vn mọi ứng viên dễ dàng ứng tuyển vào vị trí mình mong muốn và nhận được phản hồi từ nhà tuyển dụng trong thời gian ngắn.

Ngoài ra Timviec365.vn còn cung cấp công cụ tạo CV xin việc với nhiều mẫu CV đẹp, độc đáo, chuyên nghiệp, dễ dàng sử dụng, nhanh chóng và hiệu quả. Giúp các ứng viên nắm trong tay tới 90% cơ hội được tuyển dụng và có việc làm. Hiện nay tự hào là đơn vị có tới 80% CV gửi đến nhà tuyển dụng được làm từ Timviec365.vn.

Timviec365.vn đứng đầu các trang tuyển dụng với - tiện ích “Tìm kiếm quanh đây”

Thuận tiện tìm kiếm việc làm thương mại điện tử tại Bình Dương hay bất kỳ công việc nào quanh nơi mình ở cũng như tìm các ứng viên quanh khu vực công ty hay doanh nghiệp của bạn không còn là vấn đề khó khăn. Đến với Timviec365.vn cho phép bạn tìm kiếm trong khu vực từ 2km cho đến 20km bằng ứng dụng tiện ích “Tìm kiếm quanh đây”. Với khoảng cách tìm kiếm rộng rãi sẽ làm tăng khả năng lựa chọn cho người dùng phù hợp hơn với các yêu cầu được đề ra.

Sử dụng ứng dụng này rất đơn giản bạn chỉ cần máy vi tính hay điện thoại thông minh được kết nối sẵn internet, 3G/4G hay wifi có thể dễ dàng truy cập vào trang website Timviec365.vn. Sau khi truy cập thành công vào trang chủ ta nhìn thấy ngay dòng chữ “Tìm kiếm quanh đây” dưới thanh công cụ tìm kiếm.

Timviec365.vn đứng đầu các trang tuyển dụng với - tiện ích “Tìm kiếm quanh đây”

“Tìm kiếm quanh đây” thấy ngay việc làm chỉ có tại Timviec365.vn

Di chuyển con trỏ chuột vào dòng chữ này thấy có 2 chủ đề được hiển thị là “ứng viên quanh đây” và “tìm việc làm quanh đây” mà người dùng có thể lựa chọn tùy vào nhu cầu của mình. Dù bạn chọn chủ đề nào thì cũng cần điền đầy đủ thông tin vào 5 ô với nội dung bắt buộc là “Nhập tên công việc, chức danh”, “Ngành nghề”, “Vị trí của bạn”, “Tỉnh thành”, “Bán kính”.

Sau khi điền đầy đủ thông tin bạn ấn nút tìm kiếm màu đỏ có biểu tượng hình kính lúp. Chưa đầy 30s bạn nhận được kết quả là bản đồ vệ tinh xung quanh nơi bạn ở với các chấm đỏ là kết quả thể hiện. Chưa tiêu tốn của bạn tới 3 phút đồng hồ đã có ngay các đáp án để trả lời các câu hỏi. Thay vì việc phải tạo tài khoản ứng viên hay nhà tuyển dụng trên trang chủ với nhiều thao tác và yêu cầu đặt ra người dùng có thể sử dụng tiện ích này để hỗ trợ nhanh các vấn đề cần giải đáp rất tiện lợi và nhanh chóng.

 

>>>> Nếu bạn đang gặp khó khăn trong vấn đề tìm việc làm hành chính văn phòng tại Hải Phòng thì hãy tham khảo ngay bài viết sau đây: https://timviec365.vn/viec-lam-hanh-chinh-van-phong-tai-hai-phong-c2v2

 

 

Có việc làm ngay khi nắm trong tay CV xin việc của Timviec365.vn

Trong thời đại phát triển của các ngành dịch vụ, toàn bộ mọi thứ đều được makerting hóa thì không có gì lấy làm điều thắc mắc khi các nhà tuyển dụng coi CV là công vị nhận dạng ứng viên của mình. Tại CV xin việc bạn cần giơi thiệu những điều mà các nhà tuyển dụng đang cần tìm như kỹ năng, phẩm chất, chuyên môn, lợi ích mà họ thấy được khi chọn bạn là ứng viên của họ trong tương lai.

Có việc làm ngay khi nắm trong tay CV xin việc của Timviec365.vn

Trúng tuyển ngay khi sở hữu CV xin việc tại website Timviec365.vn

Bạn có thu hút được các nhà tuyển dụng hay không thì phần trăm chiến thắng là những điều cần thể hiện trong CV của mình. Nhìn nhận được góc độ quan trong này của một bản CV mà các nhà chuyên gia đã kết hợp với đội ngũ Design chuyên nghiệp cho ra mắt người dùng hàng trăm mẫu CV tại website Timviec365.vn.

  • Tìm kiếm cơ hội việc làm biên kịch ngay trên Timviec365.vn mang đến những vị trí việc làm hấp dẫn nhất trên Timviec365.vn cho bạn chọn lựa. Nếu bạn vẫn chưa biết biên kịch làm gì thì hãy truy cập ngay trang thông tin tổng hợp của Timviec365.vn ngay nhé!

Tại sao bạn không làm tăng khả năng đánh bật các ứng viên khác khi có trong tay một bản CV xin việc của Timviec365.vn. Các mẫu CV của Timviec365.vn đơn giản, độc đáo, rất dễ sử dụng và đặc biệt tất cả điều miễn phí.

Timviec365.vn với tấm nhìn trở thành đơn vị cung cấp dịch vụ kết nối nhân sự và phát triển nghề nghiệp hàng đầu tại Việt Nam. Với sứ mệnh quan trọng mang đến những cơ hội việc làm – nghề nghiệp tốt nhất đến với người Việt. Lấy khách hàng là trọng tâm luôn luôn chủ động sáng tạo, hội nhập, phát triển các sản phẩm dịch vụ tiện ích và chất lượng đến với người dùng. Timviec365.vn tự hào là đơn vị chung tay giúp người Việt ai cũng có việc làm