Thiết kế cửa hàng book cafe độc và mới lạ

568 Lượt xem

Hiện giờ, xu thế mở cửa hiệu book cafe đang được ưa thích bởi vì cái lạ lẫm và độc đáo của quán. Chẳng gì bằng lúc được hòa mình ở trong một không gian tĩnh lặng nhâm nhi 1 cốc cafe và đọc 1 cuốn truyện hay.

Tuy nhiên muốn thiết kế 1 quán cà phê book độc đáo không hề là việc dễ gì. Tôi xin mách đến quý khách một số mẫu bài trí quán cà phê book thu hút nhất năm nay để người kinh doanh tham khảo nha.

Kiểu tinh tế

Nếu như quý khách thích ý tưởng tinh tế thì đấy là kiểu bố trí phù hợp cho người kinh doanh. Vách ngăn cửa hiệu cần được ốp giấy dán, đèn sát trần nhà có ánh sáng trầm có sự tinh tế. Tủ truyện cần trang trí cạnh bức tường ở các chỗ ngồi nhỏ dành cho 1 tới 2 người để thuận lợi cho chuyện mọi người mượn và cất truyện.

Bài trí quán book coffee thế nào cho thu hút khách hàng


Ngoài ra thì quý khách cũng nên thiết kế một số cái bàn to cho các nhóm thực khách nhiều người muốn tụ tập.

Kiểu trẻ trung

Tại thiết kế này bạn cần phải bài trí bề mặt bức tường quán tất cả là giá truyện và trang trí một vài đồ. Tiện nghi hãy lựa chọn các bộ dài đa dạng màu sắc làm cảm giác năng động và thoải mái cho thực khách khi mà tới. Quầy bar cũng nên bày trí tươi trẻ, đơn giản nhưng chứa đựng tính hiện đại.
Bạn hãy kê vài bàn to gây cảm nhận giống như hiệu sách khiến các bạn đến nơi này học hành. Dù là khoảng trống không rộng nhưng chuyện quý khách đặt một số kệ sách sát tường có thể làm cảm thấy gọn gàng và thuận tiện với thực khách hơn.

Ý tưởng kết hợp cafe mở và book cafe

Có thể không gian của tiệm lớn thì quý khách nên phối hợp 2 phong cách quán này có thể tạo thành một kiểu trang trí hoàn hảo nhất đấy. Bất kì thực khách nào sẽ muốn được xem truyện lại được đắm bản thân với cây cỏ. Quả thực vô cùng phiêu. Cửa cửa hàng nên sử dụng loại thủy tinh, bức tường bằng giấy dán khiến cho cảm nhận lịch lãm tuy nhiên gần gũi và bày trí vài chậu hoa quanh.
Bày trí tiện nghi gỗ, trang hoàng với những chậu hoa, trần nhà kính sẽ cho mọi người cảm giác thư giãn. Đặc biệt là cần kê giá sách ở một chốn khác biệt có thể giảm bớt ảnh hưởng đến không gian tĩnh lặng của những thực khách khi mà có người mượn trả truyện.

Một số ý tưởng thiết kế #

Bên cạnh mấy mẫu bày trí trên thì người buôn bán đều cso khả năng thiết kế tiệm với 1 giá truyện cao dãy hay môt vài giá sách cao sát trần nhà.

Thiết kế cửa hàng coffee book độc và mới lạ


Hay như bài trí các giá sách xếp song song nhau, bàn đặt nơi cuối cạnh tường kính. Sẽ tuyệt vời khi ngồi thưởng thức một cốc cà phê, đọc 1 cuốn truyện và ngắm nhìn phố phường.
Ý tưởng quán coffee hợp lại có quầy hàng đồ ăn vặt cũng cực kì thú vị đấy. Vừa thưởng thức vừa đọc truyện đều là 1 kinh nghiệm tuyệt diệu đấy.
Có rất nhiều mẫu bày trí cửa hàng book coffee hoặc cho bất cứ người nào đang có dự định buôn bán. Cần chọn lựa cho mình một cách thích hợp nhất đối với đối tượng người có nhu cầu mà mọi người mong muốn nhắm tới. Hi vọng rằng những ý tưởng phía trên sẽ có ích cho mọi người. Chúc mọi người thành công trong việc làm mở quán của bản thân.