Mọi thứ về Grap quý khách nên nắm rõ

543 Lượt xem

Hiện tại, Grap dường như thống trị dịch vụ taxi trong cả nước. Grap là cầu nối giữa người có nhu cầu và tài xế. Di chuyển tiện dụng với dịch vụ gọi xe riêng, taxi, xe máy nhanh chóng, dễ dàng và chất lượng.

Nhưng một số người sử dụng vẫn chưa hiểu hết được toàn bộ tin tức về dịch vụ đó. Sau đây http://gocdoctin.com/ mong muốn chia sẻ đến với khách hàng về một vài điều phải hiểu về sản phẩm Grap này nha.

Grap là một ứng dụng gọi xe tiện lợi trên điện thoại, tổng đài grab hỗ trợ liên hệ khách hàng và tài xế có đăng kí sử dụng phần mềm. Người sử dụng sẽ thu được cực kì nhiều tiện lợi khi dùng dịch vụ đấy.

Vài điều nhắn nhủ từ Grap để thân thiết hơn

 

SẢN PHẨM

Grap có vô cùng nhiều dịch vụ cho người dùng chọn lựa. Phụ thuộc vào nhu cầu của từng khách hàng mà mọi người có khả năng thoải mái gọi xe cho phù hợp.
Sản phẩm gọi xe riêng sẽ đem đến cho người có nhu cầu được đi lại một cách thuận tiện nhất, thoải mái nhất và được giá phí đã biết trước. Bạn có khả năng lựa chọn taxi 4 chỗ hoặc 7 chỗ tùy vào nhu cầu mà người có nhu cầu hi vọng dùng.
Sản phẩm đặt xe moto: mang đến cho hành khách có thể dễ dàng đặt 1 cái xe máy cạnh nơi người có nhu cầu hiện đứng có thể chóng di chuyển đến nơi người có nhu cầu muốn đến với thì giờ nhanh nhất và số tiền cũng thấp nhất.
Phương thức đưa hàng bằng xe máy của Grap: Bây giờ sản phẩm đấy đã có rất thông dụng tại HN và thành phố Hồ Chí Minh. Với ứng dụng đấy sẽ đem lại cho hành khách nhận sản phẩm dễ dàng hơn và đảm bảo mỗi lúc dùng.
Dịch vụ di chuyển cùng xe GrapShare: Ứng dụng này cho khách hàng chia sẻ xe với người có nhu cầu có cùng hướng đi. Việc đấy mang lại cho khách hàng giảm bớt được chi phí lên tới ba mươiphần trăm so với dịch vụ GrapCar phổ thông.

PHƯƠNG PHÁP TRẢ TIỀN

Hành khách có khả năng thanh toán sản phẩm đi lại đó bằng nhiều cách thức khác nhau phụ thuộc nhu cầu của bạn. Hành khách có khả năng dùng tiền giấy để thanh toán cho tài xế nếu số tiền đấy ít hay bạn dùng bằng phương tiện Grap xe moto. Thông thường thì phương tiện đó hay dùng tiền giấy để thanh toán khi kết thúc chuyến đi.
GrapPay: Đó là phương thức thanh toán dịch vụ bằng thẻ Credit hay Debit Quốc tế. Người sử dụng có thể ghi tin tức thẻ 1 lần duy nhất rồi người sử dụng có thể tha hồ di chuyển với nhiều ưu đãi đặc sắc.
GrapPay Credits: Là hình thức cộng thêm phí vào tk giống như hành khách nạp tiền vào tài khoản điện thoại. Việc đó giúp cho khách hàng giảm thiểu được vấn đề trả phí khi chưa có thẻ ngân hàng và chẳng mong muốn dùng tiền giấy.

Các tin tức về dịch vụ Grap

 

ĐẶT XE MÁY HỘ

Nhiều người sử dụng khong sử dụng điện thoại vì vậy không thể tự gọi grap cho bản thân được. Vì thế mà Grap đã sử dụng trung tâm đặt xe hộ. Việc này khá có lợi đối với một số người già, người khuyết tật, thiếu nhi, nhiều hành khách không biết sử dụng smartphone. Hành khách chỉ việc gọi tới số điện thoại grab (08) 3862 0808 và để lại địa điểm và điểm của khách hàng thì tức thì trung tâm có thể liên lạc với tài xế ngay đó để đến rước hành khách.

 

YẾU TỐ BÍ MẬT CỦA GRAP

Grap chat: Bạn có thể trò chuyện không mất phí giúp khách hàng kết nối nhanh chóng với một tài xế thuận lợi và giảm thiểu tiền nhất.
Với tính năng đem tới sự uy tín cho bạn, Grap giúp người sử dụng chia sẻ quãng đường của hành khách cho anh chị bạn bè biết.
Bổ sung điểm dừng: Bạn có khả năng bổ sung thêm 1 nơi đến nữa khác điểm dừng mà hành khách đã ấn định.
Dự án người có nhu cầu thân thiết có thể có ích cho hành khách tích điểm sử dụng mỗi hành trình. Sau đó người sử dụng có thể dùng số điểm này để chuyển hành trình di chuyển không mất phí hoặc những món quà khác.
Bên trên là một vài tin tức về dịch vụ Grap mà bản thân mình đã chia sẻ. Hành khách có thấy hứng thú và hiểu về phần mềm này ko? Cùng Grap ngay bây giờ nhé.