Mẫu trang trí tiệm trà sữa tiết kiệm mà độc đáo

1133 Lượt xem

Hiện giờ, trà sữa là 1 trong số thức uống được yêu mến nhất trong các bạn trẻ. Chính vì vậy mà xu thế mở cửa hiệu trà sữa cũng trở thành phổ biến hơn khi nào hết.

Bạn cứ dạo quạnh 1 tuyến phố có thể quan sát cực kì nhiều quán trà sữa có nhiều kiểu mẫu phong phú. Có thể bạn cũng có kế hoạch buôn bán quán trà sữa mà chẳng nắm rõ cần phải xây dựng cửa hàng thế nào cho đông khách mà ít vốn thì có thể cùng chúng tôi nghiên cứu một vài điều sau đây trên trang tin http://gocdoctin.com/ nhé.

Không gian chung

Cách thiết kế cửa hiệu trà sữa cho người ít vốn


Hâu như tất cả cửa hiệu trà sữa đều được mở cạnh những trường học, mặt đường lớn hay là các điểm đông đúc để hút khách. Tuy nhiên thì giá cả mướn chỗ tại các mặt phố thường rất lớn cho nên chủ cửa hàng thông thường mướn cả căn để kinh doanh.
Thường thì các quán trà sữa hay dùng tầng trệt để làm quầy lễ tân, trả phí, gọi thức uống và làm tại đó luôn. Bắt đầu từ tầng 2 trở lên thì sử dụng trang trí khoảng không cho khách nói chuyện.
Lầu 1 thì cần bày trí thật gọn và mới. Quầy bar chỗ khách hàng gọi đồ và trả tiền cần đặt thẳng cửa. Nên bố trí một vài vật dụng như cốc, dụng cụ pha chế để khiến cho khách có ấn tượng hài lòng.
Hiện tại, có vô cùng nhiều tiệm dán luôn thực đơn vào tường cạnh quầy để cho khách hàng thuận tiện chọn lựa thức uống cho mình và nhhanh hơn. Đặc biệt là bày trí dưới lầu trệt thì không nên quá cầu kì tuy nhiên cần có dãy ghế đợi cho khách ngồi đợi.

Mẫu tạo dựng cửa hàng trà sữa có kiểu cách tinh tế

Thiết kế tiệm trà sữa mới lạ và hút khách là điều mà bất cứ người kinh doanh nào đều lo lắng. Trước tiên bạn cần chọn lựa 1 thương hiệu cực kì giản dị làm sao dễ dàng đọc và tạo ấn tượng đối với khách.
CHỗ làm cần bày trí thông thoáng khô ráo mang tới sự yên tâm của thực khách về an toàn. Và để thích hợp với phong cách giản dị thì sử dụng tiện nghi cũng cần gọn, đừng quá cầu kì. Khu vực vệ sinh cũng cần xây dựng và bố trí trong góc khuất của cửa hiệu bảo đảm được tính sạch sẽ và kín.

Mẫu xây dựng cửa hàng trà sữa hot nhất hiện nay

 

Kiểu trang hoàng phong cách hiện đại

Mẫu trang hoàng cửa hiệu trà sữa theo kiểu trẻ trung là style được một số chủ tiệm ưa chuộng bởi vì nó phù hợp với đối tượng mà bạn dự định hướng tới là thế hệ trẻ, thiếu niên.
Chủ quán nên dùng những gam trầm tính lấy dấu nhấn với các tông màu sắc trẻ trung để tạo dựng khoảng không trẻ trung, độc đáo cho quán. Quan trọng là cần bố trí những góc đẹp cho khách hàng.

  • Cách đặt trà sữa nhanh chóng mà lại tốn ít công sức nhất thông qua bước gọi số điện thoại xe ôm grab mà bạn nên biết.

Thiết kế với phong cách dễ thương

Style đó vô cùng phù hợp cho lứa tuổi em nhỏ cấp một và cấp 2. Cửa hiệu trà sữa nên bày trí với mẫu đáng yêu nên sử dụng các tông màu sắc nổi bật ví dụ hồng, tím, hoặc xanh gây cảm nhận gần gũi ngộ nghĩnh cho bạn nhỏ.
Chủ cửa hàng có thể bày trí một vài họa tiết đẹp để làm dấu ấn và gây ấn tượng khách hàng là những Bạn nhỏ. Khác với các phong cách trang trí kia, chủ tiệm cần phải trang trí các họa tiết thú vị, vui nhộn hoặc các nhân vật hoạt hình có tiếng đang được các em nhỏ yêu thích.
Đặc biệt là giúp tạo sự nhất quán trong không gian thì những hình ảnh trang trí và đồ dùng cần phải có sự xuyên suốt về tông màu cũng như trang trí.
Qua một số ý tưởng đó, đảm bảo chủ quán đã có được sự chọn lựa cho style tạo dựng cửa hàng trà sữa hợp lý cho thực khách của bản thân rồi phải không? Mong rằng chủ cửa hàng kinh doanh thành công nhá.