Lựa chọn máy lạnh nên tìm hiểu những điều gì

633 Lượt xem

Mua máy lạnh là một việc vô cùng dễ dàng, người dùng chỉ phải dựa theo những vấn đề quan trọng nhằm chọn lựa được loại máy lạnh phù hợp cho căn phòng thân thuộc.

Mua sam dieu hoa phai luu y mot so dieu gi


Điều hòa là đồ vật cần thiết tại ngôi nhà đặc biệt khi hè về máy lạnh là 1 đồ vật ko thể thiếu sót. Chi phí của một cái máy lạnh tương đối cao cho nên khi dự định mua sắm các bạn cần chọn lựa 1 dòng hợp lý dành cho nhà. Thế nhưng bây giờ xuất hiện vô số dòng máy lạnh làm cho chúng ta bối rối ko biết chọn. Hãy dõi theo nội dung cùng http://gocdoctin.com/ để tìm hiểu thêm các thông tin này bạn nhé.

Năng suất của điều hòa thế nào thì mới hợp lý đối với ngôi nhà

Yếu tố cần thiết hàng đầu trước lúc mua máy lạnh chính là chọn công suất của máy lạnh. Các bạn đo đạc tiết diện căn phòng bạn định lắp điều hòa sau đó dự tính hiệu suất của máy lạnh dựa theo công thức dùng 900BTU sẽ làm mát được 1 mét vuông phòng ở. Nghĩa là máy lạnh 9000BTU hợp lý dành cho diện tích nhỏ hơn 15 mét, máy lạnh 12000BTU phù hợp với kích thước khoảng 15-25m, năng suất 18000BTU thích hợp cho kích thước từ 25-35m và hiệu suất 24000BTU thích hợp với kích thước khoảng 35-40 mét. Khi chọn công suất điều hòa cao quá dẫn tới hoang phí tiền điện và chi phí của loại đấy tương đối cao, nếu năng suất máy lạnh nhỏ hơn diện tích phòng làm điều hòa cần phải làm việc liên tục dẫn tới nhanh bị hỏng. Lưu ý nếu chọn công suất là phải mua điều hòa năng suất cao hơn diện tích căn phòng chút nhỏ giúp điều hòa hoạt động mau chóng vì thế điều hòa có nhiều giờ nghỉ.

Chọn lựa máy lạnh tiết kiệm điện tích

Hiện giờ các doanh nghiệm điều hòa uy tín đều có loại sản phẩm Inverter vì đó là loại tốn ít điện tốt hơn so với chủng loại điều hòa phổ thông. Sự nổi trội chủng loại điều hòa ấy là sử dụng chế độ tích lạnh, mỗi lúc phải thay đổi độ mát điều hòa sẽ tỏa khí lạnh đấy & chẳng cần phải bật lại. Phí tiền of 1 chiếc máy lạnh Inverter cao hơn nhiều tuy nhiên mức tiết kiệm điện của chủng loại máy lạnh này tốt hơn vì thế được khách hàng lựa chọn.

Những quan tâm lúc chọn mua điều hòa

 

Chọn địa điểm nổi tiếng mua sắm máy lạnh

Nhiều đại lý kinh doanh điều hòa với chủng loại phong phú chi phí tầm nhỏ hơn 10.000.000 đấy thường of các đơn vị mới hoặc nguồn gốc vì thế sản phẩm ko bảo đảm. Bạn cần chọn lựa cửa tiệm bán tốt bán đa dạng sản phẩm giúp khách hàng đc nhiều cách chọn hàng tốt. Mặt khác mua điều hòa ở cửa hàng nổi tiếng cùng với các chính sách khuyến mãi giá bán or cho quà quà tặng để đẩy mạnh mua sắm sản phẩm người dùng sẽ còn nhận chế độ bảo hành chu đáo.