Nhận ngay ưu đãi khủng khi đăng ký gói dịch vụ D7 Mobifone

470 Lượt xem

Dịch vụ D7 của Mobifone là một trong những gói dịch vụ khuyến mãi hấp dẫn của nhà cung cấp. Theo đó, đăng ký thành công dịch vụ người dùng sẽ nhận ngay lợi ích 1.2GB data/ngày chỉ với 7000đ.

Với các ưu đãi này, chủ thuê bao thỏa sức truy cập mạng trực tiếp trên điện thoại của mình, chat với người thân, bạn bè, lướt web, kiểm tra mail liên tục mà không quá băn khoăn về Cước phí truy cập internet 3g.

Hướng dẫn chi tiết cách tạo lập gói dịch vụ D7 Mobifone

Đăng ký gói cước D7 mạng Mobifone, người sử dụng chỉ cần dùng đăng ký theo cú pháp nhắn tin rất nhanh như sau:

D7 gửi 999

thuê bao của các bạn sẽ xác nhận tạo lập gói dịch vụ thành công khi chủ thuê bao nhận được phản ánh từ nhà mạng thông báo đăng ký thành công bằng tin nhắn. Người dùng khởi động lại máy để hệ thống kịp cập nhật data mới cho thuê bao.

Nếu bạn là người dùng di động quan tâm về các vấn đề về dịch vụ 4g của mobifone thì hãy tham khảo qua link dẫn sau đây nhé: https://muathe24h.vn/huong-dan/dang-ky-4g-mobifone-8567.html

Nếu không nhận được tin nhắn phản hồi của nhà cung cấp, quý khách có thể chủ động liên hệ nhanh chóng đến tổng đài nhà mạng qua số 900, tổng đài viên sẽ tra cứu và hỗ trợ chủ thuê bao ngay lập tức.

- Phí trải trả tạo lập gói cước dịch vụ D7 của mobi chỉ là 7.000 đồng.

- Thời hạn dùng dịch vụ là 24h tình từ thời điểm đăng ký thành công.

- Ưu đãi nhận được: 1.2GB data 3G tốc độ ưu đãi, thỏa sức truy cập internet mỗi ngày.

Thông tin cần nắm về gói cước D7 Mobifone

Phạm vi áp dụng: Toàn quốc.

Yêu cầu tạo lập:

+ Là điện thoại trả trước của Mobifone hiện đang hoạt động 2 chiều cả gọi và nghe

+ Thuê bao nhận được tin nhắn mời tham dự đăng ký gói cước dịch vụ D7 từ nhà phân phối tổng đài nhà mạng.

+ Tài khoản gốc của thuê bao còn số dư > 7.000đ

- Dịch vụ không tính phí phát sinh ngoài gói bởi ngay khi dùng hết data lợi ích, bạn vẫn được vào internet tiếp với tốc độ hạ đường truyền.

- Trong quá trình dùng dịch vụ, để sử dụng phù hợp hơn, người sử dụng nên luôn luôn kiểm tra lưu lượng còn lại của gói cước dịch vụ bằng hướng dẫn nhắn tin theo cú pháp: KT dữ liệu gửi 999.

- Gói cước D7 Mobifone có chức năng tự động gia hạn khi kết thúc thời hạn sử dụng của gói cũ. Trong trường hợp không còn nhu cầu trải nghiệm gói cước, quý khách hủy theo cú pháp sms:

HUY D7 gửi 999

Nội dung trên đây đã giới thiệu đến người dùng toàn bộ thông tin chi tiết về gói dịch vụ D7 Mobifone nhiều ưu đãi khủng. Những thiết bị may mắn nhận được tin nhắn khuyến mại hãy đơn giản tay tạo lập gói cước để nhận về những hữu ích thiết thực nhé. Chúc các hài lòng cùng tiện ích.