Sự thật card điện thoại Vina tới người mua

369 Lượt xem

Thẻ nạp Vinaphone đang cực kì thông dụng hiện giờ. Nhiều người thường xuyên mua thẻ cào Vina để thực hiện những mục đích # nhau gồm: nạp tiền, nạp game hay vào internet... Tuy nhiên liệu rằng người mua đã biết hết công dụng hoặc thông tin trong cái thẻ cào mà quý khách đang giữ ko? Bây giờ chúng ta bước vào nghiên cứu nhé.

Mã số thẻ cào

Những khách hàng lúc mua card điện thoại Vina cũng để ý tới dãy số đó. Dãy mã số thẻ Vinaphone bao gồm mười ba chữ số xếp kề nhau và viết dưới 1 lớp phủ bạc. Khi mà quý khách mong muốn bổ sung tài khoản vô số điện thoại của khách hàng thì quý khách chỉ cào nhẹ nhàng mảng phủ bạc đó ra và thực hiện bằng thao tác *100*Mã số thẻ#. Password đó phải kèm với dãy số seri có thể nạp những game online tương trợ bổ sung card điện thoại Vinaphone.

Mã serial

Dãy số seri mang một chức năng cực kì thiết yếu mà không phải khách hàng nào cũng biết được tin tức đấy. Mã số serial trong card điện thoại Vinaphone có mười bốn số. Dãy số đó sẽ được sử dụng mua thẻ nạp Vinaphone vào game trực tuyến với cả mã pin thẻ nạp.

Tất cả thông tin về card Vinaphone


Nếu như thiếu 1 hay 2 thì cái thẻ điện thoại của khách hàng không còn hiệu lực nào nữa. Cho nên vậy mà người tiêu dùng phải cạo nhẹ nhàng lớp phủ bạc nhé có thể tránh bị rách.
Cạnh dãy số serial đấy có công hiệu cần thiết chính là kiểm tra password của thẻ cào. Thường thì một số người sử dụng lấy được sau đấy có thể bỏ ngay cái card mà chẳng chú tâm đến mã seri. Trường hợp bạn chẳng nạp được card điện thoại thì số seri đó sẽ là cứu tinh của người mua đó. Khách hàng hãy gọi đến nhà mạng 18001091 sau đó đọc số seri ra, nhân viên trực tổng đài sẽ hỗ trợ bạn kiểm tra hộ khách hàng hiểu thẻ điện thoại này từng được dùng rồi hay chưa khi mà bạn nạp.

 

Hạn sử dụng của card Vinaphone

Bất kì sản phẩm nào cũng đều có hạn sử dụng của nó. Thẻ Vina cũng là một sản phẩm cũng mua bằng tiền cho nên bạn nên nghiên cứu kĩ càng thẻ nạp đấy có còn hạn dùng ko trước khi cầm về nhé.

 

Tất cả thông tin về thẻ điện thoại Vina


Đặc biệt đối với những người mua mua card điện thoại game, thông thường người mua tiền điện thoại thường sẽ sử dụng liền lúc đó nếu xảy ra vấn đề nên khiếu nại lập tức, tuy nhiên người nạp vào trò chơi thì hay lưu một thời gian dài sau đó mới dùng cần xem xét mức sử dụng thật kĩ càng nhá.

Một số dạng mệnh giá card điện thoại Vinaphone

Hiện tại, mạng Vina ban hành sáu mệnh giá thẻ cào như: mười nghìn, 20k, 50k, một trăm nghìn, hai trăm nghìn, 500k. Bạn có thể thỏa thích chọn những mức mệnh giá phù hợp với mục đích dùng của khách hàng.
Bên cạnh đó thì hiện tại có 2 loại thẻ nạp Vinaphone là thẻ nạp bạc và thẻ cào online. Thẻ điện thoại bạc như từng nói bên trên thì quý khách chỉ việc ra những đại lí gần nhà để mua và làm một vài thao tác nạp thẻ như thường lệ. Nhưng với card online thì khách hàng chẳng phải đi đâu xa. Người sử dụng chỉ nên truy cập 1 web nạp  thẻ cào  và hoàn thành các hoạt động nạp tiền đã bổ sung tiền trong tài khoản của mình rồi.
Bên trên là một số tin tức về card Vina mà chúng tôi vừa nói tới. Mong rằng khách hàng hiểu được một số tin tức về chiếc thẻ nạp đó. Và sẽ nắm cách để test tin tức thẻ nạp.