Quyết định mới đối với % ưu đãi mua thẻ

232 Lượt xem

Từ 1/3/2018 theo quyết định từ phía bộ thông tin & TT, tất cả nhà mạng hiện hành cần triển khai giá trị khuyến mại theo nội quy. Quy định mức trần khuyến mại tối đa mà đơn vị áp cho mọi thuê bao trả phí trước chính là 20 phần trăm chứ chẳng phải là 50% giống như trước đó.

Đấy là 1 quy định mới được công bố để nhằm đảm bảo cạnh tranh công bằng của mọi tổng đài. Ngày trước tất cả tổng đài thường hay tung ra đa dạng khuyến mãi tặng % trị giá thẻ nạp đối với người dùng nhằm tối ưu lợi ích với người dùng và tăng số khách hàng tham gia.
Có những thời điểm mạng điện thoại khuyến mại khách hàng 200 phần trăm or hơn thế khiến đông đảo thuê bao từ nhà mạng cũ ồ ạt chuyển đổi tham gia nhà mạng đấy làm mất công bằng về vấn đề cạnh tranh trong tất cả tổng đài. Năm 2016, bộ cũng đã thực hiện văn bản quy định giới hạn ưu đãi nạp thẻ cho tất cả tổng đài sẽ ko đc vượt 50%. Còn năm này, 1/3/2018 mức khuyến mại tối đa chỉ còn 20 phần trăm, hạ xuống nhiều đối với trước đó.

Thông tư mới về mức trần khuyến mãi mua thẻ


Ngày trước, thời kỳ không quy định giá trị tối đa về khuyến mại thì, mọi nhà mạng cạnh tranh đa phần bởi khuyến mại mà ko quan tâm lắm về chất lượng nghe gọi. Mà đối với tâm lý chi tiêu của người Việt cực kỳ thích tặng quà vì vậy kết quả của hội thoại ko đc cao. Người dùng sẽ tham gia một giai đoạn sau đấy lại hủy khiến tốn thời giờ. Với quyết định này chắc chắc các nhà mạng nào mong muốn phát triển lâu bền trên thương trường cần phải nâng cấp dịch vụ gọi thoại để có khách hàng hợp tác. Bởi mọi quy định đưa ra nhằm tăng cường quyền lợi cho người sử dụng.
Quy định về trị giá khuyến mại 20 phần trăm sẽ chỉ áp dụng với thuê bao trả trước, và còn đối với khách hàng trả sau vẫn đc hưởng trị giá khuyến mại nhiều nhất là 50 phần trăm. Như vậy là hoàn toàn hợp lý bởi vì thuê bao trả sau phải nhận rất nhiều điều kiện từ nhà mạng thì hiển nhiên ích lợi phải lớn hơn là khách hàng trả tiền trước. Bên cạnh đó, việc này giúp giảm đi số các khách hàng thanh toán trước đó và tăng số lượng thuê bao thanh toán sau khi dùng. Từ ấy cho nên chuyện quản lý điện thoại sẽ được chặt chẽ hơn trước & hạn chế được hiện tượng gọi điện chào hàng, tin nhắn chào hàng tung hoành giống như hiện giờ.

Tham khảo thêm: Đối tượng xấu lừa lọc người dùng thẻ điện thoại bằng những thủ đoạn ra sao?

 

Sim trả phí trước bị giảm mức ưu đãi


Chỉ còn vài ba hôm nữa thôi bộ luật được triển khai, nên vào những ngày này nếu thuê bao có tin khuyến mại 50 phần trăm thì nhanh chóng đi mua card điện thoại mang mệnh giá cao nộp thẻ cho thuê bao để tận hưởng được khuyến mãi nhiều nhé.