Nghiên cứu về thẻ cào dung lượng Viettel

419 Lượt xem

Nhà mạng Viettel hiện đang triển khai 2 dạng thẻ cào dành để mọi người sử dụng tại đó có dạng thẻ cào 3G Viettel mà chắc chắn đa số bạn ở đây có thể ko biết đến thẻ trên nếu hiểu cũng sơ sơ ko hiểu được sâu thẻ data.

Viettel đưa triển khai ở tháng 1 2016 tới bây giờ thẻ nạp lưu lượng chưa có điểm nào nổi bật chúng vẫn được không nhiều mọi người biết đến, không biết thẻ data dùng mục đích làm gì, hay là thẻ cung cấp các mức giá nào sử dụng ra làm sao. Muốn ko mắc tình trạng như phía trên và hiểu nhiều tin tức làm mới bản thân cho loại thẻ data lạ của Viettel trên quý khách cần đọc nội dung sau này do chúng tôi cung cấp.

TOÀN BỘ MỆNH GIÁ CARD 3G VIETTEL

Bước đầu muốn nghiên cứu thẻ nạp dung lượng Viettel không thể bỏ qua được mệnh giá của dạng thẻ trên, bây giờ Viettel đang bán thẻ cào data với 4 mức giá là 5k, 10k, 50k, 100.000đ. Với những kiểu giá trị thẻ cào này lúc thi hành nạp quý khách sẽ nhận được ưu đãi lưu lượng tương thích chi tiết đó là 1024MB, 500MB, 150MB,  2560MB.

Thẻ nạp 3G Viettel là loại card gì


Viettel cung cấp hai dạng mức giá ở trên với ý kiến của bản thân hơi rẻ và ko khác so với loại thẻ điện thoại nạp tiền gia tăng tài khoản thường dùng, và chỉ khác chi tiết card điện thoại Viettel giá trị 5.000đ mà thôi, những kiểu thẻ data chỉ tiêu của quý khách một số tiền cực ít lại còn mang tới khả năng sử dụng mạng rất tiện ích.
Dạng thẻ cào lưu lượng Viettel trên hiện vẫn không quá thông dụng cho nên quá trình tìm kiếm nó còn nặng nhọc, mọi người có thể đến tất cả cửa hàng Viettel nổi tiếng hoặc chắc chắn thì nên qua những trụ sở giao dịch của Viettel để mua.

 

CHÚ Ý KHI NẠP THẺ CÀO 3G VIETTEL

Các bạn được phép sử dụng cách nạp card 3G Viettel giống với card điện thoại phổ thông đó: *100* mã card # .
Lúc dùng hoàn tất quý khách sẽ nhận lưu lượng ưu đãi tùy giá trị card rồi có thời hạn tiêu dùng là 24 tiếng ngày. Cụ thể là với khuyến mãi data có đó mọi người nạp ở bất kể khi nào của ngày cũng chỉ có khả năng sử dụng đến cuối thế thôi.
Các khách hàng đã dùng các gói 3gg trước đó khi mà nạp thẻ cào 4G Viettel sẽ nhận được như bình thường, Viettel sẽ châm trước sử dụng 3G thêm từ card trước tiên, các bạn chú ý vấn đề vừa xong để lập phương án sử dụng phone cho tốt nhất.

 

 

 

Hướng dẫn dùng card dung lượng Viettel


Ngoài ra khi sử dụng phương pháp nạp thẻ lưu lượng ở trên nhà mạng còn tự động đăng ký cho các bạn gói iO lúc mà dùng toàn bộ ưu đãi mà thẻ có các bạn sẽ phải chịu tính tiền phát sinh 25 đồng/50KB, hãy thường xuyên xem TK *102# của số điện thoại để kiểm soát được data cộng thêm tránh việc hao hụt đến TK 101.

Bên trên là  thẻ cào lưu lượng về card 4G Viettel mà tôi chia sẻ, mong muốn rằng có được thẻ nạp 3G đấy sẽ hỗ trợ quý khách nắm thêm kiến thức hữu ích của loại thẻ độc đáo đó của Viettel , cũng như nắm được phương pháp sử dụng chúng sao cho hợp lý với điều kiện thuê bao của mình, Xin cám ơn!