Hướng dẫn cách mua mã thẻ game online qua tài khoản ngân hàng nhanh chóng

330 Lượt xem

Chia sẻ đến các bạn đọc tìm hiểu phương án mua mã thẻ game online qua id ngân hàng lấy liền, tiện lợi hưởng chương trình ưu đãi và khuyến mại to nhất.

Có khá nhiều các bước mua mã thẻ game mà tất cả game thủ có thể áp dụng: mua thẻ cào game dạng giấy tại các trung tâm, đại lý phân phối thẻ, mua thẻ game tại tất cả quán net,…Trong số đó, phương pháp mua thẻ gate online là đang được bộ phân không nhỏ tất cả game thủ áp dụng bởi rất có thể mua được loại thẻ này tất cả lúc, tất cả nơi bất cứ khi nào đang muốn. Việc chơi game sẽ không bị ngắt quãng một phút giây nào cả, bạn sẽ có các giây phút thư giãn trọn vẹn nhất.

Vậy phương án mua mã thẻ game online bằng tài khoản ngân hàng là gì? Thực hiện làm tiêu chuẩn mua này như thế nào cho lấy ngay thuận tiện, đơn giản nhất? Mời các bạn giám sát bài viết sau đây để được giải đáp nhé!

>>> Địa chỉ ban si card  dien thoai giá rẻ, chiết khấu cao. Nếu bạn có nhu cầu muốn mua sỉ card điện thoại hãy đến với website muathe24h.vn

Mua mã thẻ cào game online qua id ngân hàng là gì?

Đây là hình thức mua thẻ game online tại mọi website bán thẻ cào trực tuyến, giúp quý khách hàng trả phí giao dịch qua account ngân hàng.

Do vậy để thao tác các bước tiến hành mua này, các bạn đang muốn sẵn sàng một trang thiết bị truy cập được mạng internet như: máy tính, điện thoại di động, laptop,….& một ID ngân hàng có đầy đủ số dư mua mật độ thẻ game như yêu cầu.

Mua mã thẻ game online ở đâu tiếng tăm lượng tiền rẻ?

Có rất nhiều website mua thẻ điện thoại online game trực tuyến, tuy nhiên uy tín & mang được chiết khấu hấp dẫn hơn cả thì chỉ có thể là Muathe24h.vn.

Mua the cao - Muathe24h ngay từ khi xuất hiện trên thị trường đã được bộ phân không nhỏ bạn tin tưởng sử dụng giải pháp và rà soát good bởi trung tâm chạy nhanh mượt, bảo mật tối đa. Duy nhất, website này được làm việc trực tiếp cùng đơn vụ cung ứng mạng, nói phương pháp khác đây là đại lý cấp 1 của nhà mạng nên luôn cung cấp được mức chiết khấu chương trình ưu đãi và khuyến mại nhất.

Tham gia mua thẻ cào game trực tuyến tại đây quý khách sẽ tiết giảm được rất nhiều lệ phí, thu về lợi nhuận lớn cực hấp dẫn.

Nếu quý khách hàng đang có ý định kinh doanh thẻ cào thì chào mừng tới Muathe24h.vn để đăng ký dịch vụ làm đại lý, mức chiết khấu dành riêng cho đại lý là vô cùng hấp dẫn.

>>> Xem thêm cách bán thẻ điện thoại nhanh chóng với chiết khấu cực cao tại Muathe24h.vn của chúng tôi. Click để xem chi tiết dịch vụ tại đây:  https://muathe24h.vn/tin-tuc/ban-the-cao-8564.html

Tham khảo các bước mua thẻ game online tại Muathe24h.vn

Bước 1: Vào trang Muathe24h.vn, thiết lập thành viên, sau đó kích hoạt và đăng nhập ngay vào hệ thống.

Bước 2: Lựa chọn ô dịch vụ mua thẻ cào điện thoại

Muathe24h.vn cung cấp tất cả loại thẻ game cùng mức chiết khấu hấp dẫn như sau:

  • Zing: 5.0%. Ví dụ khi quý khách hàng mua thẻ zing mệnh chi phí 100.000đ thì chỉ cần bỏ ra 95.000đ để chi trả.

  • Gate: 6.5%. Khi quý khách mua thẻ gate mệnh số tiền thanh toán 100.000đ, bạn chỉ cần bỏ ra 93.500đ để chi trả.

  • On cash: 6.8%

  • Thẻ Bit: 6.3%

  • Vcoin /Sò Garena: 6.5%

Khi đã chọn được loại thẻ cào muốn mua, khách hàng chọn mệnh giá & nhập số thẻ như bạn muốn, điền đầy đủ địa chỉ email và thanh toán mức phí giao dịch qua tài khoản ngân hàng có đăng ký dịch vụ internet banking hoặc ID thành viên.

Giao dịch giá trị, khách hàng chỉ cần check mail nhận mã thẻ và số serial thẻ game vừa mua là xong.

Trên đây là thông báo tham khảo về các bước tiến hành mua mã thẻ game online cực lấy ngay thuận tiện, hưởng gói ưu đãi hấp dẫn nhất trên trang Muathe24h.vn. Hãy bỏ túi ngay để áp dụng khi đang tìm bạn nhé!