Gói cước DT45 của Viettel được kích hoạt như thế nào?

305 Lượt xem

Nhu cầu gọi điện, nhắn tin của bạn lúc bấy giờ đã biến đổi thành 1 yêu cầu rất cần thiết trong cuộc sống từng ngày. Để hỗ trợ quý khách vừa có thể gọi thoại, gửi tin nhắn thỏa thích và lại vừa rất có thể tiết kiệm chi phí được một khoản ngân sách không hề nhỏ, nhà cung cấp dịch vụ viễn thông Viettel đã triển khai ra rất nhiều gói tiện ích ưu đãi gọi điện thoại. Trong đó, gói ưu đãi DT45 của Viettel là 1 gói khuyến mại lạ được nhiều khách hàng quan tâm nhất lúc này.

Thay vì những gói cước ưu đãi số ưu đãi gọi điện thì gói cước DT45 của Viettel lại là gói cước “đổi tiền”. Ưu đãi của gói ưu đãi này thực sự rất lạ phải không? Để biết thêm những một vài thông tin cụ thể chi tiết về gói ưu đãi này, quý khách hãy xem thêm bài viết dưới đây của chúng tôi nhé.

Kích hoạt gói cước DT45 của Viettel như thế nào?

Như đã nhắc tới ở bên trên, gói tiện ích DT45 Viettel là gói cước có khuyến mại khác biệt so với các gói khuyến mại khác. Vì thế, nếu như bạn muốn tìm hiểu & muốn dùng gói tiện ích này thì giám sát thao tác đăng ký gói tiện ích tại đây nhé.

Muốn kích hoạt gói cước DT45 của Viettel, các bạn hãy soạn tin nhắn theo phía dẫn:

DT5 gửi 109

Tham khảo ngay thông tin về dịch vụ mua mã thẻ gate bằng sms vinaphone dễ dàng nhanh chóng qua link dẫn sau đây: https://muathe24h.vn/tin-tuc/mua-ma-the-gate-bang-sms-vinaphone-8474.html

Khi tin nhắn đề nghị tham dự kích hoạt gói ưu đãi này của khách hàng được gửi tới hệ thống nhà mạng 109 thành công. Mạng lưới hệ thống sẽ yêu cầu các bạn xác thực lại lời đề xuất. Bấy giờ, quý khách hàng hãy gửi lại tin nhắn xác nhận theo hướng dẫn của mạng lưới hệ thống nhé.

Nhận được tin nhắn xác nhận kích hoạt gói khuyến mại thành công, bạn đừng vội dùng ưu đãi ngay mà hãy khởi động lại các loại thiết bị di động của mình nhé.

Mức phí giao dịch thanh toán gói khuyến mại: 45.000đ/ 1 lần đăng kí

Thời gian sử dụng gói tiện ích: 30 ngày kể từ kích hoạt gói tiện ích thành công.

Khoanh vùng thực hiện gói khuyến mại: toàn nước

Để đăng ký gói tiện ích, bạn phải là thuê bao hòa mạng Viettel hiện vẫn hoạt động, không lock sim & nằm ở trong danh sách mời tham dự đăng ký gói cước của mạng lưới hệ thống tổng đài.

Ngoài ra nếu bạn muốn tìm hiểu cách mua thẻ gate bằng nhiều cách, vui lòng truy cập link dẫn tại đây, hy vọng sẽ hữu ích với quý khách hàng: https://muathe24h.vn/huong-dan/mua-ma-the-gate-8405.html​

Quý khách hàng sẽ nhận được gì khi đăng kí gói cước DT5 Viettel?

Các bạn sẽ ngay lập tức được tặng 450.000đ vào tài khoản khuyển mại của Viettel khi đăng ký gói tiện ích thành công. Số cước phí này sẽ được người mua dùng để làm gọi điện thoại và nhắn tin nội mạng Viettel trong thời điểm 30 ngày kể từ lúc kích hoạt gói cước thành công.

Lưu ý:

  • Nếu bạn sử dụng hết số chi phí 450.000đ trong tài khoản khuyến mại trước khi hết chu kỳ sử dụng mà bạn vẫn còn nhu cầu muốn gọi điện thoại và gửi tin nhắn thì lúc đó, mạng lưới hệ thống tổng đài sẽ tính cước phí của bạn theo quy chế đang thi hành.
  • Muốn cân đối số chi phí trong thông tin tài khoản, chúng ta cũng có thể test bằng cách bấm trực tiếp trên bàn phím điện thoại cảm ứng thông minh cú pháp:

Cách mua thẻ zing qua sms tiện ích, nhanh chóng chỉ sau chưa đầy 3 phút. Tham khảo ngay thông tin về dịch vụ: https://muathe24h.vn/huong-dan/mua-the-zing-qua-sms-8400.html

*102# OK

  • Rất khác với những gói dịch vụ khác, gói tiện ích DT45 không có chức năng gia hạn tự động vì vậy nếu khách hàng vẫn muốn sử dụng gói dịch vụ ở chu kỳ tiếp theo thì hãy kích hoạt lại gói dịch vụ nhé. Lưu ý rằng, bây giờ bạn phải xem lại coi mình còn nằm ở trong list được khuyến mãi không nhé.
  • Khi đã đăng ký gói khuyến mại DT45 Viettel thì các bạn không còn ĐK thêm gói dịch vụ khuyến mại gọi thoại nào để sử dụng cùng theo đó nữa.
  • Tuy vậy, nếu như bạn muốn truy cập mạng thì vẫn có thể cùng theo đó đăng ký thêm một gói tiện ích khuyến mại dung lượng data nhé.

Với những thông tin trên đây, kỳ vọng rằng quý khách đã biết thêm được rất nhiều thông tin chi tiết về gói cước DT45 của Viettel. Chúc quý khách may mắn.