Đối tượng xấu lừa lọc người dùng thẻ điện thoại bằng những thủ đoạn ra sao?

384 Lượt xem

Số lượng sử dụng công nghệ liên lạc từ phía các nhà mạng luôn tăng nên nhu cầu thẻ nạp ko bao giờ giảm. Tuy vậy, hiện giờ xuất hiện vô số đối tượng xấu sản xuất card điện thoại giả mạo để lừa lọc khách hàng. Và phải làm như nào phát hiện đúng thẻ nạp thật và thẻ cào giả mạo?

Cực nhiều người dùng sau khi mua thẻ nạp ở các cửa hàng về mới dùng thì đã không nạp đc or khoản tiền nhận đến mobile bé hơn khá nhiều với trị giá thẻ nạp. Hầu hết loại thẻ điện thoại nhái khách hàng hay gặp phải mang giá trị là 100.000 hay là 200 k. Nếu đã nộp hoàn tất trong tài khoản cũng chỉ đc nộp là 10 k hay 20 k thậm chí mobile nhắn tin thẻ cào này đã sử dụng.

Thủ đoạn hô biến of người xấu dành cho chiếc card điện thoại giả mạo nhưng y đúc thẻ cào thật

Cách thức mà người gian biến hóa những tấm thẻ cào nhái đấy là chúng mua thẻ điện thoại đem trị giá 10,000vnđ hay 20 k xong lấy số bên dưới lớp phủ nhũ trên thẻ cào đem mệnh giá 100k hay là 200.000 đã sử dụng. Khách hàng phải rất tinh ý thì mới phân biệt đúng card điện thoại nhái ấy vì kẻ gian sử dụng công cụ tráng nhũ bạc rất tinh xảo.

Doi tuong xau  qua mat khach hang dung the mobile nho nhung thu doan gi?


Lúc đã chế tạo thành công hàng loạt cái thẻ nạp giống y thẻ điện thoại chính hãng kẻ xấu đưa đổ buôn cho một số hàng quán cung cấp card điện thoại để nhằm phân tán. Vì khoản chiết khấu khủng bọn xấu đem lại thì nhiều đại lý thường sẽ dễ dàng chấp nhận mua và không nghi vấn gì hết.

Bí kíp nhận biết thẻ điện thoại nhái

Với bề ngoài, chúng ta có thể nhận ra thẻ nạp thật có màu sắc rõ, tấm thẻ mới mẻ không dính ít bụi bẩn và ko bị vết bị rách. Nhất là lớp nhũ chứa mã số nguyên vẹn, không bị sần sùi như card điện thoại giả.
Nếu ko đc tinh mắt sẽ ko có thể nhận biết đc thẻ cào thật & thẻ nạp đểu. Muốn bảo đảm nếu mua thẻ điện thoại chúng ta cần nộp thẻ luôn ngay ở cửa hàng đó. Trước lúc nạp thẻ điện thoại, các bạn cần phải chắc chắc khoản tiền có của tài khoản trước đó để sau lúc nạp thẻ nạp khách hàng biết chuẩn xác sim mình đc cộng tiền chưa. Trường hợp kích hoạt thẻ cào xong thế nhưng khách hàng lại không được thêm cước vào điện thoại or nộp số tiền ko đúng vs giá tiền thẻ điện thoại bạn mua thì các bạn hãy bắt cửa hàng bồi thường tiền.

Xem thêm: Siêu rẻ khi gọi thoại cho nhóm bạn với gói M-Friends từ phía Mobi

Doi tuong xau  lua loc nguoi mua the mobile nho cac manh khoe nhu nao?

 

Phương thức đề phòng thẻ nạp giả

Hiện giờ, nộp tiền trực tuyến vô cùng phổ biến, các bạn nên dùng cách thức thanh toán qua mạng để nạp thẻ cào. Chuyện này giúp cho bạn chẳng bao giờ mua nhầm thẻ nạp nhái lan tràn ở những hàng quán. Hơn nữa mua card điện thoại trực tuyến chúng ta nhanh chóng mua thẻ bất cứ lúc nào và bất kể địa điểm nào mà lại ko cần phải quan tâm tới mưa gió. Rất tiện dụng đúng không các bạn?