gocdoctin.com -Dịch vụ mua mã thẻ bằng sms vinaphone trả sau có gì hấp dẫn

509 Lượt xem

Hiện nay nhu cầu mua mã thẻ bằng sms vinphone trả sau đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của người dùng di động đặc biệt là các thuê bao vina. Thay vì mất thời gian và công sức đến các cửa hàng thẻ nạp, giờ đây chỉ cần một vài thao tác đơn giản bạn đã có thể mua mã thẻ cho sim vinaphone thành công. Thật hấp dẫn phải không nào. Nếu bạn quan tâm vui lòng tham khảo bài viết dưới đây ngay nhé.

Bên cạnh dịch vụ mua mã thẻ truyền thống hay mua mã thẻ trực tuyến, người dùng vẫn có thể mua mã thẻ qua tin nhắn qua hệ thống dịch vụ vô cùng tiện lợi. Qua hệ thống muathe24h.vn mọi yêu cầu của bạn sẽ được giải quyết và đáp ứng.

mua mã thẻ bằng sms trả sau

Hướng dẫn dịch vụ mua mã thẻ bằng sms vinaphone trả sau

Muathe24h.vn là trang web địa chỉ uy tín chất lượng nhất hiện nay về mảng giao dịch thẻ cào. Không chỉ cung cấp các dịch vụ thẻ cào trực tuyến với chiết khấu hấp dẫn, hệ thống còn cung cấp các dịch vụ mua mã thẻ bằng sms vô cùng tiện lợi. Cùng khám phá nhé.

Để mua mã thẻ bằng sms vinaphone trả sau, bạn cần thực hiện theo các bước hướng dẫn sau đây:

Bước 1: Đăng kí tài khoản

Khách hàng vui lòng thực hiện cú pháp tin nhắn: M24<dấu cách>DK gửi 8098(1000đ/1sms). Sau đó hệ thống sẽ nhanh chóng gửi lại mật khẩu giao dịch cho quý khách ngay sau đó ít phút.

Bước 2: Nạp tiền vào tài khoản

Tài khoản của khách hàng cần đảm bảo số dư giao dịch mới có thể mua card Khách hàng có thể thực hiện chuyển tiền qua internet banking qua tài khoản để có số dư giao dịch.

Bước 3: Mua mã thẻ mobifone

Soạn tin: M24<dấu cách>MT<dấu cách>MK<dấu cách> XY<dấu cách> Số lượng gửi 8098(1000đ/1 tin)

Trong đó:

M24 là mã dịch vụ

MK: mật khẩu tài khoản được cấp ở bước 1

X: Kí hiệu mã thẻ điện thoại

VT: Viettel

VN: Vinaphone

MB: Mobifone

Y: Mệnh giá thẻ nạp: 10.000đ, 20.000...500.000đ

Khách hàng lưu ý số lượng thẻ tối đa là 3 lần/mua

Ví dụ khách hàng có nhu cầu mua thẻ vinaphone có mệnh giá 10000đ và với mật khẩu được cung cấp là 123456, vui lòng soạn tin:

M24 VN 123456 VT10 1 GỬI 8098

>>> Chi tiết thêm về dịch vụ nạp tiền điện thoại online và sử dụng khi cần thiết bạn nhé

mua thẻ cào online

Dịch vụ này sẽ giúp người dùng tiết kiệm được chi phí thời gian và công sức đi lại. Chỉ cần một vài thao tác tin nhắn bạn đã có thể mua mã thẻ thành công. Ngoài ra sự tiện lợi là ưu điểm nổi bật của loại hình dịch vụ này. Bạn có thể có mua card ở mọi lúc mọi nơi bạn muốn, chỉ cần có tài khoản và có nhu cầu sử dụng.

Trên đây là những thông tin về dịch vụ mua mã thẻ bằng sms vinaphone trả sau mà muathe24h.vn gửi tới quý khách hàng. Hy vọng sẽ hữu ích với quý khách hàng. Chúc khách hàng giao dịch thành công.