Đăng ký gói 4G40 Viettel ưu đãi 1GB data chỉ 40.000 đồng/tháng

313 Lượt xem

Hướng dẫn đăng ký gói cước 4G40 Viettel đơn giản chỉ với 1 sms nhanh chóng. Khách hàng sẽ nhận ngay 1GB dung lượng tốc độ cao sử dụng trong tháng chỉ với 40.000đ/ lần đăng ký.

Bắt đầu từ tháng 3/2017 cho đến nay, công nghệ mạng 4G LTE Viettel đã được nhà mạng phủ sóng rộng rãi trên toàn quốc.

Không phụ lòng mong mỏng chờ đợi trong một thời gian dài của khách hàng, nhà mạng Viettel cũng nhanh chóng tung ra các gói cước 4g Viettel với ưu đãi data cũng như các mức cước phí khác nhau phù hợp với mọi đối tượng khách hàng.

Bất kỳ ai khi đã hòa mạng sim 4G Viettel & cấu hình mạng 4G/LTE cho điện thoại thì đều có thể lựa chọn đăng ký cho mình 1 gói cước 4G phù hợp.

Trong số đó gói cước 4G40 Viettel là một gói ưu đãi đang được đông đảo khách hàng quân tâm nhất. Bởi chỉ với cước phí siêu rẻ là 40.000đ, khách hàng đã nhận 1GB data truy cập internet thả ga trong vào 1 tháng.

Đăng ký thành công gói cước 4G40, khách hàng được thoải mái lướt web, nghe nhạc, online facebook, zalo trên nền công nghệ mạng 4G đỉnh cao.

Vậy để nắm rõ thông tin chi tiết về gói cước 4G40 vô cùng hấp dẫn này, hãy theo dõi bài viết sau đây bạn nhé!

Thông tin chi tiết về gói cước 4G40 Viettel

Tên gói cước

Cước phí đăng ký

Đối tượng đăng ký

Chu kỳ sử dụng

Ưu đãi nhận được

Phạm vi triển khai

Cước phí vượt gói

4G40 Viettel

40.000đ/lần đăng ký

Tất cả các thuê bao trả trước và trả sau mạng Viettel đang sử dụng sim 4G Viettel và điện thoại/iPad/tablet của bạn có hỗ trợ mạng 4G/LTE.

30 ngày kể từ thời điểm đăng ký thành công gói cước

Nhận ngay 1GB data tốc độ cao để truy cập Internet trong suốt chu kỳ.

Toàn quốc

Không phát sinh cước vượt gói vì hệ thống sẽ tự động ngắt kết nối khi khách hàng sử dụng hết data ưu đãi miễn phí.

>> Xem thêm thông tin chi tiết về dịch vụ mua thẻ Mobifone bằng tin nhắn vô cùng nhanh chóng, đơn giản nhé https://muathe123.vn/tin-tuc/mua-ma-the-mobifone-bang-sms-8530.html

Hướng dẫn đăng ký gói cước 4G40 Viettel nhanh nhất

4g40 Viettel là một trong những gói cước rẻ nhất, ưu đãi vừa phải nên nếu bạn đang có nhu cầu truy cập mạng 4g ở mức độ vừa phải thì gói cước này chính là sự lựa chọn đúng đắn cho bạn. Mạng 4g viettel nhanh gấp hơn 3g rất nhiều lần cho nên khách hàng đừng bỏ lỡ cơ hội trải nghiệm dịch vụ.

Để đăng ký gói cước 4g 40 viettel, khách hàng chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp: 4G40 0988246777 gửi 9123 (Cước phí: 40.000 đồng/lần)

Trong đó:

  • 4G40 là tên gói cước 4G của mạng Viettel mà bạn muốn đăng ký.

  • 0988246777 là mã số đại lý của Viettel.

  • 9123 là tổng đài hỗ trợ dịch vụ của Viettel.

Gửi tin nhắn xong, thuê bao đăng ký sẽ nhận được tin nhắn phải hồi từ tổng đài là bạn đã đăng ký thành công hoặc chưa. Nếu chưa thì sẽ có phương án giải quyết để bạn tiếp tục đăng ký, còn nếu thành công thì bạn hãy khởi động lại thiết bị để hệ thống cập nhật chính xác dung lượng data ưu đãi sau đó hãy bật dữ liệu và truy cập vào mạng bình thường.

Những điều cần lưu ý trong quá trình sử dụng gói cước 4g40 viettel

- Bạn hãy thường xuyên kiểm tra dung lượng còn lại của gói cước theo cú pháp: KTTK gửi 191.

- Sau khi sử dụng hết data miễn phí, để tiếp tục truy cập mạng 4g khách hàng có thể mua thêm gói cước MT40 theo cú pháp: MT40 gửi 191 (40.000 đồng).

- Khi không còn nhu cầu sử dụng gói cước, hãy nhanh chóng hủy theo cú pháp: HUY gửi 191 để tiết kiệm chi phí.

Trên đây là thông tin chi tiết nhất về gói cước 4G40 Viettel cũng như cách thức đăng ký, những lưu ý khi sử dụng. Hãy nhanh tay đăng ký gói cước này để có những giây phút trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời nhất bạn nhé. Chúc bạn thành công!

>>  Mua the garena online giá rẻ nhất thị trường bạn đã biết chưa? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về dịch vụ này nhé.