Các giá trị thẻ nạp Mobifone

625 Lượt xem

Thẻ điện thoại Mobifone đang dần chiếm chọn tin cậy ở phía người tiêu dùng do thẻ Mobifone giúp ích cực lớn cho đời sống của con người. Không chỉ có việc sử dụng bổ sung TK cho đt ra thẻ Mobi còn sử dụng vào tại rất nhiều mảng khác, mọi người hoàn toàn có thể sử dụng nó vào các mục đích bao gồm: trả tiền Bill, trả phí dùng điện, dùng cho game, đóng tiền học, trả tiền truyền hình....giúp các bạn hiểu thêm về chúng thì tại bài nội dung dưới đây tôi sẽ giới thiệu về toàn bộ mệnh giá thẻ nạp Mobifone đang được bán hiện nay. Cùng nhau theo dõi nhé.

Nếu bạn biết về mệnh giá  thẻ cào Mobifone sẽ làm cho mọi người tự chủ hơn với từng kế hoạch của bản thân lúc muốn loại thẻ nạp này trợ giúp. Tỷ dụ dễ hiểu lúc Mobifone chạy KM nhưng mà chỉ có cho card sử dụng đầu tiên và lúc đấy mọi người sẽ tùy vào hiện trạng thuê bao của mình để lựa chọn nạp thẻ nạp có giá trị phù hợp,....

CÁC GIÁ TRỊ CARD ĐIỆN THOẠI MOBI ĐANG BÁN HIỆN NAY.

Thẻ cào Mobifone hiện có nhiều mệnh giá, bé nhất là thẻ Mobi 10k sau đó cao nhất là đến 500.000 đồng được in sau đó bán rộng rãi trong thị trường. Cũng tiếc là chưa có card Mobi 1000k cho mọi người có nhiều sự chọn hơn.


Doi the game lay VND


Cụ thể nằm trong khoảng từ 10 nghìn - 500 nghìn các bạn sẽ có Mobifone 10.000đ, 20.000 đồng, 30.000đ, 50k, 100k, 200.000 đồng, 300.000đ và 500.000 đồng. Một số mức giá thẻ cào 30.000 đồng, 300k chỉ tìm bán tại một số địa chỉ cung cấp ứng dụng thẻ nạp trên internet mà thôi chứ ko ở với dạng thẻ cào giấy phổ thông.
Bên cạnh đó, chắc chắn các bạn ở đây không hay để ý đến số ngày được gia tăng thêm trong lúc bổ sung từng giá trị thẻ điện thoại Mobi ở trên. Nếu nắm được những thông tin về số ngày gia tăng thêm thì hoàn toàn làm chủ được số điện thoại của bản thân, sử dụng thuê bao cách hoàn hảo nhất, né được mắc phải các trường hợp xấu.

 

Ngày dùng cộng mới lúc bổ sung thẻ nạp Mobifone.

 


Doi the Vina ra tien


Tùy theo từng mệnh giá card Mobi # nhau, mà lúc nạp số ngày tăng thêm cũng sẽ không giống nhau, số ngày gia tăng thêm khi nạp với thẻ sẽ đúng theo quy luật thẻ cào mức giá càng lớn số ngày cộng thêm càng lớn.
+ Các thẻ cào Mobi giá trị 10.000 đồng ngày gọi tặng mới là hai ngày
+ Mọi thẻ nạp Mobifone giá trị 20k ngày gọi gia tăng được : 4 ngày
+ Với thẻ điện thoại Mobifone giá trị 50k thời gian liên lạc tặng được là 12
+ Các card Mobi mệnh giá 100.000 đồng thời gian gọi cộng thêm là ba mươi
+ Với card điện thoại Mobi giá trị 200.000đ thời gian gọi gia tăng được : bảy mươi ngày
+ Các thẻ cào Mobifone giá trị 300.000đ thời gian liên lạc cộng được : 115 ngày
+ Với card Mobifone mức giá 500k số ngày gọi gia tăng được là 215 ngày
Thêm nữa đối với mọi mức giá card Mobifone bên trên khi nạp sẽ cộng thêm cho sđt của các bạn 10 ngày nghe khi có người # liên lạc đến.


Ở đây là tin tức chính những giá trị thẻ cào Mobifone, thêm tin tức lq tới loại thẻ cào này. Hi vọng rằng một số thông tin này sẽ giúp ích được cho bạn. Chân thành tạ.