Bật mí các tiện ích từ dịch vụ tiện ích B300FB Vinaphone

653 Lượt xem

Gói cước B300FB nhà mạng viễn thông Vinaphone mang đến cho thuê bao di động những ưu đãi gì? Hướng dẫn nhận ưu đãi thiết thực từ gói cước B300FB mạng Vina ra sao? Nếu người sử dụng có nhu cầu tham gia ứng dụng ưu đãi này người dùng có thể đọc tin tức cụ thể trong bài viết sau đây.

Trong số các ứng dụng được nhà mạng viễn thông Vinaphone cung cấp thì dịch vụ tiện ích B300FB Vinaphone là một trong những gói cước tiện ích nhận được sự quan tâm của đông đảo người sử dụng di động. Khi tham gia gói dịch vụ người sử dụng sẽ nhận được tiện ích miễn phí sử dụng facebook cũng như tặng thêm 18Gb dung lượng 3G tốc độ tốt nhất dùng để truy cập internet mỗi ngày. Với những tiện ích này sẽ giúp người dùng bào toàn được khá rất nhiều giá trong quá trình sử dụng thiết bị di động mỗi tháng của mình.

>>> Trường hợp thuê bao có nhu cầu nạp tiền vào tài khoản di động để dùng cho mong muốn liên lạc cũng như sử dụng ứng dụng tiện ích của nhà mạng người dùng có thể mua thẻ điện thoại bằng tin nhắn nhà mạng Mobi tại hệ thống

Tin tức cụ thể về dịch vụ tiện ích B300FB nhà mạng Vina

Trong xã hội hiện đại hiện giờ mong muốn gọi thoại cũng như truy cập internet là một trong những nhu cầu được nhiều quý khách di động. Để duy trì được quá trình liên lạc của mình khác hàng dế yêu cần phải tham gia song song 2 gói dịch vụ tiện ích từ nhà cung cấp, điều này sẽ khiến quý khách tốn khá rất nhiều chi phí. Hiểu mong muốn đó nhà mạng cung cấp ứng dụng B300FB nhà mạng Vina với vô số ưu đãi hấp dẫn. Hiện ở gói dịch vụ đang được nhà cung cấp triển khai với những nội dung chi tiết như sau:

  • Phạm vi áp dụng: Trên cả nước
  • Thuê bao tham gia: Tất cả quý khách trả trước, trả sau cũng như khách hàng Ezcom nhà mạng viễn thông Vinaphone đều được đăng ký dịch vụ tiện ích này.
  • Chi phí đăng ký: 300 ngàn đồng /lần.
  • Chu kỳ dùng: 30 ngày

>>> Để mua thẻ nạp bằng tin nhắn mạng Mobifone nhanh, chi phí sỉ bạn nhanh tay đọc tin tức chi tiết được cập nhật ở hệ thống doithe3s.com https://doithe3s.com/tin-tuc/mua-the-cao-dien-thoai-online-1248.html

Goi-cuoc-B300FB-Vinaphone

Cụ thể phương pháp đăng ký dịch vụ tiện ích B300FB nhà mạng Vina

Với ưu đãi hấp dẫn mà dịch vụ GTGT B300FB nhà mạng Vinaphone đem đến, nếu khách hàng di động có nhu cầu gọi điện cũng như sử dụng mạng luôn luôn thì người dùng nhanh chóng đăng ký gói dịch vụ theo cú pháp tin nhắn như sau:

Soạn: DK1 B300FB gửi 1544

Sau khi gửi tin nhắn, khách hàng sẽ nhận được yêu cầu xác định từ tổng đài lúc này người sử dụng chỉ cần thực hiện sms theo cú pháp như sau: Y gửi 1544 để hoàn tất. Khi đó người sử dụng nên tắt máy và bật lại điện thoại của mình để biệt đãi của ứng dụng được cập nhật là khách hàng có thể an tâm dùng dế yêu của mình mỗi tháng rồi.

Biệt đãi từ ứng dụng B300FB mạng Vina đem đến cho khách hàng:

Miễn cước phí khi dùng facebook trong 30 ngày.

Cho thêm 18GB dữ liệu tốc độ cao sử dụng cho nhu cầu dùng internet trong 1 tháng.

>>> Bật mí phương pháp mua the cao the gioi di dong giá rẻ nhất thị trường ngay hôm nay tại nơi doithe3s.com: https://doithe3s.com/tin-tuc/mua-the-cao-lazada-hien-nay-1249.html

Chú ý khi dùng gói cước B300FB Vinaphone

Để chủ động trong quá trình dùng, quý khách nên luôn luôn kiểm tra ưu đãi dung lượngdữ liệu còn lại của gói dịch vụ theo thao tác tin nhắn như sau: data gửi đến 888.

Để hủy gói cước B300FB Vina khi ưu đãi của dịch vụ GTGT không còn phù hợp nữa người sử dụng soạn tin nhắn theo thao tác sai đây: HUY B300FB gởi 888.

Với những biệt đãi thú vị mà dịch vụ GTGT B300FB mạng Vinaphone mang đến, mong rằng các thuê bao di động sẽ đăng ký ứng dụng thành công và nhận được những hấp dẫn thiết thực nhất từ ứng dụng tiện ích dànhcho quý khách điện thoại của mình.