Bạn đã biết cách hủy gói cước Hey79 của Vinaphone chưa?

326 Lượt xem

Mạng xã hội facebook là 1 mạng xã hội rất thông dụng hiện nay, ở đó quý khách hàng có thể update được những thông tin về bạn thân, người thân, khi căng thẳng thì có thể giảm stress ở đó, có thể thoải mái “sống ảo” với những bức ảnh cực deep. Nhưng để biết được các thông tin đó bạn nên add facebook họ, đây là một thuật ngữ tiếng anh có thể nhiều người chưa hiểu rõ add trên facebook là gì. Bởi vậy nhà mạng Vinaphone đã tạo điều kiện cho quý khách bằng cách triển khai nhiều gói tiện ích giúp bạn được truy cập vào Facebook và gọi điện thoại không mất phí. Tại đó, gói cước Hey79 của Vinaphone là gói tiện ích được nhiều bạn quan tâm và sử dụng nhất.

Tuy nhiên, khi bạn tìm được 1 gói cước khác hợp lý hơn cùng mong muốn thì phải như thế nào để hủy gói cước Hey79 của Vinaphone? Để trả lời thắc mắc này thì khách hàng hãy theo dõi bài giới thiệu dưới đây nhé.

Các bước hủy gói cước Hey79 của Vinaphone như thế nào?

Khi khách hàng tìm được một gói ưu đãi 3G hay gọi điện thoại hợp lý hơn thì bạn chắc chắn phải hủy gói dịch vụ Hey79 của Vinaphone bởi thứ 1 quý khách hàng không thể nào kích hoạt cả 2 gói cước cùng 1 lúc, thứ 2 khi quý khách hàng hủy gói ưu đãi thì sẽ tiết kiệm được 1 khoản kha khá để sử dụng vào gói tiện ích khác đó.

>>> Tham khảo thêm: Địa chỉ website hỗ trợ ban si card dien thoai nhanh chóng với chiết khấu siêu hấp dẫn tại Muathe123.vn

Để hủy dịch vụ Hey79 của Vinaphone, các bạn chỉ cần soạn đặc biệt một tin nhắn sau:

HUY HEY79 gửi 900

Khi tin nhắn yêu cầu tham gia gói cước được gửi đến hệ thống nhà mạng 900, họ sẽ gửi lại một tin nhắn yêu cầu quý khách xác nhận rằng quý khách muốn hủy gói dịch vụ. Hiện tại, quý khách hãy soạn tin nhắn HUY Y gửi 900. Chú ý rằng quý khách nhất định phải gửi tin nhắn xác nhận này nhé. Vì khi không gửi tin nhắn này đồng nghĩa với việc quý khách không có nhu cầu hủy gói dịch vụ và nhà cung cấp dịch vụ viễn thông sẽ tiếp tục gia hạn gói dịch vụ cho bạn đó.

Khi các bạn hủy gói tiện ích thành công thì toàn bộ thông tin chi tiết về gói cước Hey79 của Vinaphone cũng được xóa khỏi những ưu đãi của các bạn.Cùng với đó, tất cả những lợi ích còn lại của quý khách hàng cũng sẽ mất hết. Vì vậy, bạn hãy xem xét thật kĩ lưỡng trước khi hủy gói cước nhé bởi những khuyến mại của gói dịch vụ này cũng rất lớn đó. Khi hủy gói dịch vụ, bạn cũng sẽ không còn được nhận ưu đãi:

  • Tặng ngay tất cả chi phí truy cập Facebook trên ứng dụng điện thoại hoặc trên trình duyệt.
  • Tặng ngay tất cả những cuộc gọi nội mạng Vinaphone đến 10 số di động bạn đăng kí trong dịch vụ.

>>> Bạn đã biết cách bán thẻ điện thoại chiết khấu cao chưa? Hãy truy cập ngay vào đường link sau để có thông tin hướng dẫn chi tiết nhất nhé: https://muathe123.vn/tin-tuc/ban-the-cao-8651.html

Lưu ý khi hủy gói dịch vụ Hey79 của Vinaphone:

  • Bạn nhất thiết phải hủy gói cước trước khi hệ thống nhà mạng gia hạn tự động nhằm giúp khách hàng tránh bị trừ cước phí. Quý khách hàng có thể rà soát thời hạn dùng của gói ưu đãi bằng cách soạn tin nhắn: TRACUU HUY79 gửi 900.
  • Khi hủy gói cước thì tất cả gói ưu đãi truy cập Facebook và gọi điện của khách hàng sẽ được tính như bình thường.

Bài giới thiệu trên đây hy vọng rằng có thể giúp quý khách hàng hủy gói cước Hey79 của Vinaphone thành công. Tuy nhiên, bạn hãy cân nhắc tìm kiếm một gói tiện ích thích hợp với quý khách hàng trước khi hủy để không tốn kém cước phí bạn nhé. Chúc khách hàng may mắn.