Nhắc nhở dành cho bạn trong khi chọn Macbook đã dùng

611 Lượt xem

Có 1 máy tính Macbook của dòng Aplle là một niềm mong mỏi của mọi tín đồ CN. Tuy vậy, giá thành của Macbook rất lớn vì thế lắm người dùng đã tìm đến xu thế trang bị những sản phẩm đã dùng tại một vài trang rao vặt không mất tiền.

Đây là 1 biện pháp ko hề tệ. Bây giờ http://gocdoctin.com/ muốn gợi ý cho với mọi người một vài lưu tâm lúc chọn Macbook cũ đến với khách hàng.

Hình thức máy

Lúc chọn những sản phẩm Macbook secondhand người tiêu dùng nên xem xét có một vài vết trầy hoặc móp méo không. Vì đặc điểm của những cái Macbook đó là phần khung nhôm vô cùng chất lượng kém. Cho nên cần chú trọng kĩ, nếu như hiện tượng móp méo nặng thì có khả năng ảnh hưởng tới chốt. Còn nó chỉ có dấu hiệu trầy nhỏ, điểm móp méo chẳng lớn thì thật là vô cùng ngon rồi.

Tiếp theo là khách hàng nên xem xét phần bàn gõ có mất chữ không. Hiện tượng bị bóng thì chứng minh Macbook đã từng gõ khá nhiều. Đèn nền của bàn gõ cũng cần phải lưu ý, ổ sạc, giác nối ko quá bẩn hay xước. Màn có bị trầy hoặc có điểm chết gây giảm tính năng rõ nét không.
Điểm bản lề cực kì trọng yếu. Bạn đóng lại máy xem có khít với thân máy ko. Bởi khi máy hiện tượng chạm mạnh sẽ ảnh hưởng đến bản lề.


Kinh nghiệm test Macbook secondhand chất lượng nhất

 

Check nguồn

Macbook là một trong một số máy có thời hạn nguồn dài nhất ở TT hiện tại. Cho nên khách hàng nên check pin của máy tính dấu hiệu chai không. Thường trong khi sắm sản phẩm tại các trang rao vặt chẳng có nhiều thời gian để check thời hạn nguồn sử dụng lâu không. Bạn phải bắt người bán nạp đủ pin và check lượng pin trong lúc nạp đầy là 5800 thì là ổn.

Test một số cổng liên kết và tiếng

Nên check các ổ kết nối và âm thanh xuất hiện vấn đề gì không.


Kinh nghiệm kiểm tra Macbook đã sử dụng nhanh chóng nhất


Cần phải thử mở một bản nhạc và mở tiếng lớn nhất xem dấu hiệu nhiễu âm thanh hay không. Đục tiếng là loa đã bị hư. Bạn nên cân nhắc lại trong khi lựa Macbook này.

Bộ nhớ phần cứng

Khách hàng nên check dung lượng của Macbook là thế nào. Thường mọi người có thể gặp 3 dung lượng: 128GB, 256GB và 512GB. Nên mua cho hợp lý với nhu cầu sử dụng của bản thân.

Ứng dụng

Mọi người hãy test người kinh doanh đã loại trừ tài khoản iCloud của họ ở cái Macbook. Sau đó mọi người cần xem xét tính năng Macbook của tôi đã khóa chưa. Tiếp theo nữa là bạn phải xem người kinh doanh đã loại bỏ đặt bảo mật hay chưa. Nếu như chưa thì người yêu thích cần phải đòi hỏi họ xóa mật mã.

Kiểm tra camera

Để test máy ảnh của Mac còn hoạt động không thì người dùng cần mở phần mềm chụp ảnh trong máy lên để check. Nếu như máy ảnh không kết nối thì có nghĩa rằng máy ảnh của máy có thể bị vài vấn đề và người đam mê hãy check lại kĩ càng hơn.

Giá thành và, lựa chỗ nào

Tùy với từng mẫu Macbook mà có giá thành khác nhau. Bạn nên xem xét giá thành khi trang bị bóc hộp để tránh bị mua đắt khi sắm hàng.
Người mua hãy lựa vài máy Macbook secondhand tại một vài trang rao nhanh miễn phí bảo đảm hay ở một số cửa hàng đồ secondhand. Thường thì qua một vài website rao vặt không mất phí có thể phong phú hàng hóa hơn và bạn có khả năng bớt giá nhiều hơn đấy.
Phía trên là những kinh nghiệm trong khi lựa chọn Macbook secondhand qua một số web rao vặt. Mong muốn rằng sẽ ích lợi với những ai đang mua em nó.