Nên thận trọng điều nào khi mua máy ảnh đã sử dụng ở web rao bán

538 Lượt xem

Quý khách là một người yeu thích chụp ảnh. Tuy nhiên quý khách lại chẳng có kinh tế có thể mua cho bản thân một cái máy chụp hình xịn vì thế một vài khách hàng đã chọn biện pháp tìm sắm 1 chiếc máy ảnh đã dùng để mãn nguyện sự khao khát của mình.

Nhưng thì vấn đề mua bán đồ vật đã dùng sẽ mang nhiều rắc rối bởi vì người mua chẳng biết được cái máy chụp hình đấy hư hỏng ở chỗ nào. Việc đó sẽ là thách thức vô cùng to lớn đối với mọi người chẳng có kinh nghiệm. Nội dung sau đây http://gocdoctin.com/ xin mách một số yếu tố test máy chụp hình khi mà đang có dự tính sắm máy chụp hình đã dùng.

Kiểm tra về cửa hàng hoặc người bán trước khi mua

Bạn có thể mua một cái máy chụp hình đã sử dụng thông qua các tiệm bán đồ dùng cũ hoặc qua người đã sử dụng thanh lý lại qua một số website rao nhanh. Dù quý khách mua bán ở đâu thì bạn cần phải tìm hiểu về chủ tiệm hay người bán kiểm tra người bán có đáng tin tưởng hay không. Xem những câu comment của người mua trước đây để có thể nắm thông tin người kinh doanh nhé. Đấy là 1 phương pháp hiệu quả nhất.

Cần phải chú ý cái nào khi sắm máy chụp hình đã qua sử dụng ở trang rao bán

 

Kiểm tra hình thức

Bất cứ ai khi mua máy ảnh đã dùng tại những trang rao vặt thì đều nên chú ý về hình thức bởi vì đó là yếu tố thiết yếu có thể nắm được hàng hóa này đã được dùng như thế nào.
Nếu vỏ ngoài xuất hiện một số vết xước nhỏ thì tạm được được nhưng nếu có các vết nứt dài thì nghĩa là nó đã bị rơi và ảnh hưởng trầm trọng tới tuổi thọ của hàng hóa. Kiểm tra các phím xem xét chúng hoạt động nhạy hay không. Sau đấy kiểm tra những thứ kèm theo với máy chụp ảnh.

Check pin

Với máy ảnh dùng pin thì người mua nên test thực kĩ càng bộ phận bên ngoài bin xem có đã lâu hay trầy gì ko. Người mua cần phải đòi hỏi người kinh doanh máy chụp hình nạp đủ bin để khách hàng test máy chụp hình suốt khoảng thì giờ lâu xem nguồn có hư hỏng hay không.

Kiểm tra hình ảnh

Lúc quý khách trang bị máy chụp hình đã dùng tại một vài web

rao nhanh không tính tiền

 

khách hàng cần kiểm tra thật kĩ những điểm chết tại màn hình LCD bằng cách kiểm tra thử nước ảnh ở phông đen trắng để xem xét có góc chết không bình thường không.
Đối với những dạng máy ảnh đã sử dụng có các điểm bất thường được phân thành ba kiểu: bụi, hot pixel, dead pixel. Điểm đó là bụi bẩn thì chỉ cần vệ sinh là hết tuy nhiên một số điểm chết bất thường thì quý khách đừng nên lấy kiểu máy đó nhá.

Kiểm tra lens

Đối với một số hãng có ống kính rời, khách hàng cần phải check ống kính bị xước, móp, vòng kết nối lọc có bị hỏng ko. Cần sử dụng chiếc đèn pin nhỏ để tìm hiểu kỹ lưỡng đằng trước và mặt sau ở ống kính. Nếu thấy bẩn hay nấm mốc thì người mua có thể cân nhắc lại nhá.

Những kiến thức hay để sắm máy chụp hình đã qua sử dụng đẹp


Việc đấy chứng tỏ lens không được bảo quản kĩ càng với hoàn cảnh ẩm ướt lớn và có khả năng tạo ảnh hưởng xấu đến thời gian chụp ảnh và sắc ảnh.

Chế độ điều chỉnh nét auto

nên chụp vài kiểu ảnh để test khả năng điều chỉnh sắc nét của máy chụp hình. Check thời gian trong điều kiện không có độ sáng.

Bên trên là một vài kiến thức kiểm tra máy chụp hình đã sử dụng lúc mua hàng qua một vài trang web rao vặt không mất phí mà bản thân tôi mong muốn giới thiệu tới với bạn. Mong muốn nó sẽ đem lại quý khách chọn lựa được một cái máy ảnh chuẩn để đáp ứng hoài bão của mình nha.