Mua máy tính đã sử dụng đừng bỏ qua các điều này

735 Lượt xem

Nhờ số tiền như nhau người mua thoải mái lựa chọn 1 bộ laptop bộ chip cao đã đc chạy thay vì lựa chọn một chiếc MT xách tay lỗi thời. Tuy vậy làm ra sao thì mới chọn được một cái laptop cũ ưng ý chắc chắn ko phải bạn nào cũng tìm đc.

Muốn đánh giá một cái máy tính đã qua chạy còn dùng ổn nữa ko thì chúng ta không nên nhìn mỗi phần vỏ mà còn cần phải xem xét những bộ phận bên trong nữa. Phía dưới đấy là những kiến thức bổ ích đối với bạn nào sắp sửa mua sắm MT xách tay ở toàn bộ các website rao nhanh được người đi trước trong ngành tóm lược lại.

Mua sắm MT xách tay đã sử dụng đừng bỏ qua những yếu tố sau đây

 

Kiểm tra bao quát bên ngoài laptop

Phía ngoài là một vấn đề mà chúng ta có thể thấy trước hết. Chúng ta hãy nhìn tổng quan MT xách tay để xem vết vỡ bộ phận nào không. Khớp nối các phần cần phải chắc chắn. Trường hợp các chỗ kết nối không chặt thì phần trăm cáp vận hành ko ổn định rất nhiều. Đối với ổ kết nối phải có & ko đc biến dạng. Để ý lỹ lưỡng màn laptop xem vết nứt vỡ ko. Nếu vết trầy xước nhỏ thì chấp nhận đc tuy nhiên đối với vết xước lớn thì người mua đừng mua laptop đó.

Test Ram MT xách tay

Đây chính là yếu tố vô cùng thiết yếu cho mong muốn dùng vì thế nếu muốn xác định tin tức trên kênh rao nhanh cung cấp chuẩn xác chưa người mua cần phân tích kỹ càng. Nếu là một người dùng hiểu biết về laptop thì các bạn hãy sử dụng các ứng dụng hoặc mã lệnh đơn thuần để test. Nếu một số điều đó chưa tốt chúng ta hãy yêu cầu phía kia sửa chữa hay giảm giá bán máy tính.

Phím gõ laptop

Toàn bộ con chữ phía trên bàn phím cần đầy đủ, rõ nét ko nhòe. Muốn kiểm tra bàn phím của bạn có bị phím hỏng không hãy gõ một đoạn với tất cả chữ cái của bàn phím. Đối với một số nút tắt nhanh test bởi việc dowload app Keyboadtest sau đó bấm lần lượt các phần trên bảng gõ. Tiện kiểm tra luôn cả phím chuột trang bị của bàn phím nhé.

Kiểm tra phần pin máy tính

Mot so yeu to phai quan tam de mua lap top da dung


Ở quá trình test MT xách tay phải sử dụng pin trong laptop nhằm đánh giá thời gian tiêu tốn pin. Tình huống không có time kiểm tra máy tính cho tới lúc không còn điện thì quá trình test chúng ta vẫn có thể đánh giá đc mức hao hụt năng lượng và ước lượng time dùng pin của laptop. Như vậy bạn sẽ biết được chất lượng pin of laptop tốt không. Lúc đã đánh giá pin trên máy tính xong thì dùng sạc điện vào máy tính xem hoạt động tốt ko.

Lựa chọn nơi bán hàng uy tín

Ngày nay những trang rao vặt kinh doanh rất đa dạng loại MT xách tay để cho khách hàng lựa chọn. Nhưng khách hàng chỉ nên mua trên kênh rao bán có tiếng để nhằm sắm được laptop bảo đảm. Và nhớ là nên đánh giá trực quan laptop nhằm có cảm nhận chân thực nhất.