Tìm hiểu cẩm nang du lịch Sin-ga-pore hữu ích

579 Lượt xem

Sin-ga-pore là 1 nước nổi tiếng bởi vì công nghiệp giải trí gồm nhiều địa chỉ vui chơi náo nhiệt với khí hậu nắng nóng. Cho nên đó là chỗ mà vô số hành khách lựa để làm địa điểm du lịch. Thế nhưng hầu hết khách du lịch sẽ phân vân giai đoạn sắp xếp chuyến ăn chơi tại xứ người

Các bạn cũng đừng qúa trăn trở bởi chỉ cần tham khảo một vài bí quyết http://gocdoctin.com/ thông tin đến bạn chắc rằng du khách sẽ tận hưởng hành trình du hí Singapore thật thú vị.

Chuẩn bị vé máy bay & chỗ nghỉ

Chúng ta book vé máy bay từ các hãng bay ví dụ Viet jet, AirAsia, Jetstar, Vietnamairline book vé máy bay. Để book đc vé rẻ quý khách cần săn từ sớm & cập nhật chăm chỉ tiền vé máy bay của hãng. Nội dung của giá vé và thời điểm phát hành vé tàu bay ưu đãi có hết trong web hãng. Bởi vì hầu hết hãng hàng ko đó thường xuyên chỉ ưu đãi vé giá thấp trong thời gian nhất định và ngày giờ mở bán cách xa thời điểm cất cánh vì vậy cần phải nhanh tay thì mới đặt đc. Đối với chỗ ở, cần phải mua trước ở một số trang mạng đặt nơi nghỉ nổi tiếng như traveloka a-go-la...

Tham quan Singapore phai chuan bi thong tin gi?

 

Sắp sếp đồ đạc

Singapore đem thời tiết tương tự Việt Nam, tương đối nóng bức và mưa rơi thất thường nên quý khách phải mang đi ô & kem tránh nắng. Ngoài ra đi Singapore hoặc bất kể nơi gì thì giày mềm là món đồ ko thể vắng mặt.
Việc quan trọng hơn hết đó là bước nói chuyện với cảnh sát. Hải quan Singapore khá là kỹ tính, vì vậy hãy chuẩn bị các loại vé du lịch và luyện tập nói trước lịch trình tham quan từ trước. Giống với Thái Lan, khách sạn ở tại Sin-ga-pore ko cung cấp dụng cụ đánh răng, còn sắm ở ngoài thì sẽ cực kỳ đắt vì vậy cần đem trước từ nhà nhá. Cần để ý mang đồ chuyển 3 chấu bởi bên đây chỉ dùng ổ cắm sạc điện 3 chấu. Thuê bao 3 G cũng là 1 thứ cần thiết phải sắm sửa từ ở tại Việt Nam, vì đến bên này thứ nào phí cũng sẽ đắt đỏ lắm nhé.
Chúng ta cần phải bật 3g để xem Google bản đồ & chỉ dẫn bến bus rất tiện lợi. Đồ ăn bên Singapore rất hấp dẫn nhưng mà mắc, vì vậy du khách đủ tiền thì cần thưởng thức hết các món ăn. Còn du khách đi dạng tiết kiệm thì các bạn nên đem thêm đồ ăn như mì hộp hoặc là socola và sẽ chỉ khám phá 1 số món ăn tiêu biểu.

Du lich Singapore phai biet dieu gi?


Về vấn đề sắm món quà mang về, theo như ý kiến of mình thì các bạn hãy đến China Town để mua sắm quà tặng. Đối với kem dưỡng hãy chọn mua tại Mustafa chất lượng tốt mà chi phí thích hợp. Cuối cùng là nếu có card EZ link cào khi dịch chuyển bởi xe bus đấy là cần cào thẻ từ tốn, đừng quẹt ẩu bởi ko những bị trừ tiền nhiều lần mà cửa sẽ đơ nên không để cho qua cửa.