Ghé thăm Sapa có những nơi nổi tiếng nào chụp ảnh?

527 Lượt xem

Sống ảo địa điểm nào trên Sapa thu hút là thắc mắc của rất nhiều người đi tới đây du lịch với phần lớn là người trẻ. Không những phải chuẩn bị các đồ dùng cần thiết ví dụ vé máy bay phòng nghỉ thì các bức ảnh hấp dẫn sẽ làm chuyến đi du lịch ở tại Sa Pa thêm hoàn hảo

Vùng núi Sa Pa là 1 điểm nổi tiếng đã được rất nhiều quý khách ghé thăm bởi vẻ nên thơ of rừng núi. Các đôi bạn đời thường hay chọn lựa Sapa là nơi làm album ảnh ghi lại ngày quan trọng trong cuộc đời và Sapa cũng là một địa điểm những bạn đến để nhằm thực hiện các tấm ảnh siêu chất lưu giữ thời thanh xuân. Tuy vậy tại Sapa xuất hiện nhiều địa điểm đẹp làm các bạn băn khoăn chẳng biết phải đi nơi đâu trước các phương án. Bên dưới chính là một vài nơi hấp dẫn mà khi chụp ảnh chắc chắn sẽ tạo nên các tấm ảnh tuyệt đẹp.

 

Khu Hàm Rồng

Ở sát thị trấn Sa Pa từ trên ngọn núi mọi người được chiêm ngưỡng những lớp mây trắng tinh nổi lang thang dưới màu trời trong xanh. Ở dưới đó là thung lũng Mường hoa có những loại hoa tươi đua nhau nở giúp cho tấm hình ảnh thêm sặc sỡ. Khi càng leo lên trên cao cảnh vật càng kỳ vĩ, tần lớp đá xám bọc rêu với vô số hình dáng trong khoảng trời mênh mông .

Nhà thờ đá cổ Đức Mẹ Mân côi

Nhà thờ cổ Sapa là một kiến trúc đặc biệt được biết đến là biểu tượng cho vùng đất Sa Pa mờ sương. Bên cạnh mỗi khi âm 0 độ C nhà thờ cổ Đức Mẹ Mân côi mang bên ngoài 1 lớp băng tuyết như quang cảnh ở nước ngoài quyến rũ nhiều khách tham quan đi tới chụp hình. Đấy chính là địa điểm nhiều đôi vợ chồng lựa chọn làm chỗ ghi dấu sự kiện thiêng liêng trong tình cảm đôi lứa

Ruộng lúa bậc thang

Cánh đồng ruộng bậc núi xuất hiện ở hầu hết các triền núi, thời điểm nổi bật nhất của cánh ruộng bậc thang chính là khi ruộng lúa chín tầm khoảng tháng chín cho tới T mười. Vẻ đẹp của khu ruộng bậc thang thu hút đông đảo người & vào tổng số 30 nơi cuốn hút nhất trái đất. Để đến được khu ruộng bậc thang quý khách phải băng qua các đường rừng cheo leo và những khe suối lầy lội nhưng ko thể cản đôi chân của nghệ sĩ đam mê chụp ảnh.

Khu Cát Cát


Đặc trưng bởi một số thắng cảnh tự nhiên cùng thủ tục riêng biệt dân tộc Mèo. Thiết kế nhà cửa nơi đây cũng khá lạ lẫm đi đến bản truyền thống du khách sẽ đc khám phá các kiểu khuyên vòng thủ công đc khắc vẽ công phu. Qúy khách có thể chọn 1 vài khuyên vòng mang trên người mình cho những tấm hình ảnh mang chất dân tộc khi du lịch.