Chia sẻ bổ ích dành cho du khách sắp tham quan Cô Tô

583 Lượt xem

Huyện đảo Cô Tô là 1 nơi nghỉ dưỡng lý tưởng đc nhiều khách tìm đến. Nét đẹp cảnh quan hoang sơ của bãi biển trong veo cùng với dải cát vàng trên hòn đảo khiến cho du khách chắc hẳn được trải nghiệm quãng thì giờ giải trí hoàn hảo.

Nếu như tại phía Nam khách du lịch có nhiều bãi biển tuyệt đẹp để lựa chọn tuy vậy ở ngoài Bắc biển ít hơn. Và Cô Tô là 1 điểm tham quan thích hợp mà chúng ta chẳng thể nào bỏ lỡ cho đợt tham quan biển mùa nóng tại ngoài Bắc của bản thân.

Time đẹp nhất ghé thăm đảo Cô Tô

 

Du khách thường ghé thăm đảo tầm khoảng tháng bốn đến 9 bởi đó chính là thời điểm nóng thời tiết phù hợp cho bơi & giải trí ngoài trời. Thời gian này huyện đảo mang cảnh quan lung linh dưới nắng hè. Nhiều biển ở miền Nam có thể đến ở mùa lạnh tuy nhiên ở tại nơi đây mùa rét nước biển giá lạnh nên hầu hết toàn bộ hoạt động du lịch trong huyện đảo bị ngưng trệ. Vì vậy các bạn đừng đến nơi đây vào trong trời lạnh.

Phương tiện dịch chuyển

Bạn nào từ miền Bắc dễ dàng di chuyển đến bến cảng Cái Rồng bởi xe khách hay moto khá thuận tiện. Còn với người nào xa hãy mua sắm vé máy bay bay đến Nội Bài sau đấy thuê xe khách đến cảng Vân Đồn. Từ bến cảng Cái Rồng để tới hòn đảo Cô Tô mọi người đi nhờ tàu thuyền. Gía tàu thủy khách thường là 135,000 trên một lần và chạy hết 2 giờ 20'. Gía thuyền chạy nhanh ấy là 200k trên một lượt có thời gian dịch chuyển có một h 30 ph. Phương thức dịch chuyển tiện lợi nhất ở trên huyện đảo là xe máy. Hành khách hãy mướn xe máy trong những khách sạn theo ngày phí là 200k và phải để CMT. Trường hợp du lịch với nhóm nhiều người thì nên đi oto điện tới tất cả những điểm nổi tiếng.

Một vài điểm đẹp trên Cô Tô

Cạnh các bãi biển tuyệt đẹp cùng nước biển trong xanh & mát mẻ thì bạn nên ghé thăm bãi đá cầu Mỵ. Nằm ở cách trung tâm Cô Tô 3km đây là 1 mỏm đá dc xây dựng bởi tự nhiên đem cấu trúc độc đáo & đc nhiều cặp đôi chọn lựa để ghi dấu các hình ảnh of ngày cưới trọng đại nhất đời. Bờ đá nằm ở bờ đông biển cho nên chính là địa điểm nhận ánh sáng đầu tiên trên hòn đảo
Nơi nữa phải tới chính là trạm hải đăng Cô Tô. ngọn tháp đèn biển nằm trên 1 quả núi cao trên 1000 mét so với tầm nước đại dương. Leo lên trạm hải đăng du khách sẽ đc trông thấy bao quát cảnh quan trên đảo. Đèn biển nơi này đc chiếu sáng bởi ánh nắng thiên nhiên.

Kinh nghiem tham quan dao Co To day du nhat

 

1 số lưu ý khi đi tham quan Cô Tô

Hòn đảo Cô Tô ở xa đất liền và mới vừa khi thác nghỉ dưỡng. Tất cả hoạt động vui chơi nơi đây còn rất nhiều hạn chế. Ở trên đảo hay cắt điện bất kỳ thời điểm nào vì vậy lúc book khách sạn các bạn có thể chọn nơi giáp đại dương nhằm tận hưởng không khí mát lạnh nhé.